Sư tổ Thúy Yên phái cũng phải “mát lòng mát dạ” khi thấy đệ tử “múa dù cục súc”, solo Boss "dúi dụi dùi dui" như thế này

K/DA  - Theo Helino | 26/11/2019 07:30 PM

Cửu Kiếm 3D
25/10/2019 NCB: SohaGame NPH:

Ai nói Thúy Yên buff là vô dụng thì hãy xem pha cân boss siêu đẳng của “Thúy chợ trời” này nhé.

Thúy Yên là 1 môn phái thần bí, nằm dọc theo Nhĩ Hải, vùng núi Điểm Sơn (thuộc nước Đại Lý) và giáp biên cương Vân Nam xa xôi. Chính vẻ thần bí, chẳng rõ thật hư, ẩn hiện trong làn sương mờ ảo của vùng đất quanh năm được bao bọc bởi hàng ngàn sắc đào hồng thắm đã khiến giang hồ nhân sĩ không ngớt lời bàn tán.

Sư tổ Thúy Yên phái cũng phải “mát lòng mát dạ” khi thấy đệ tử “múa dù cục súc”, solo Boss dúi dụi dùi dui như thế này - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Đến với Thúy Yên là đến với con đường thưởng thức cái đẹp! Ấy chính là thưởng lãm vẻ thoát tục, trầm trồ thán phục từng chiêu từng thức khi Thúy Yên tung mình trong những vũ điệu mộng ảo; tâm đắc bởi những ngữ điệu bay bổng trầm lắng nào là Vũ Đả Lê Hoa, nào là Bích Hải Triều Sinh, nào là Băng Tâm Tiên Tử - những tên gọi cũng thể hiện đủ khí chất thi cảm, văn chương, đầy tính nghệ thuật. Vì lẽ ấy, người ta đến với Thúy Yên một phần bởi tính nghệ thuật, bởi 1 thế giới huyền ảo muôn vẻ muôn màu, thỏa mãn khát khao tìm tòi cái đẹp của những mặc khách tao nhân biết thưởng thức nét mỹ miều trong nhân thế.

Sư tổ Thúy Yên phái cũng phải “mát lòng mát dạ” khi thấy đệ tử “múa dù cục súc”, solo Boss dúi dụi dùi dui như thế này - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Võ công của Thúy Yên lấy chữ "khinh" làm đầu! Nghĩa là, dẫu có đánh nhau rung chuyển càn khôn, lệch đất nghiêng trời thì cũng như đang múa dịu dàng giữa khung trời mộng mơ, như đang thực thi từng vũ điệu lả lướt bay bổng, nhẹ nhàng, dịu dàng đậm chất nữ tính. Có lẽ vì vậy mà trong nhiều game online, Thúy Yên thường được gắn với môn phái buff máu, hỗ trợ đồng đội, băng thanh ngọc khiết, sắc đẹp tuyệt trần. Tuy nhiên không ít game thủ lại luôn có ác cảm với Thúy Yên và gán cho cô nàng hai chữ "vô dụng", chỉ biết đứng "ưỡn ẹo" ở phía sau và nhường lại mọi hiểm nguy cho tuyến trên.

Sư tổ Thúy Yên phái cũng phải “mát lòng mát dạ” khi thấy đệ tử “múa dù cục súc”, solo Boss dúi dụi dùi dui như thế này - Ảnh 3.

Thế mạnh của Thúy Yên buff đương nhiên là... buff, song liệu trong các trận đấu thực sự, khi tính mạng bị đặt trên bàn cân và ranh giới giữa sống và chết chỉ cách nhau một cái chớp mắt thì liệu Thúy Yên buff có bộc phát được sức mạnh của mình? Hãy cùng giải trí bằng một câu chuyện đến từ nữ game thủ Cửu Kiếm 3D khi bị dồn vào thế chân tường và xem cách cô nàng đưa Thúy Yên buff lên một tầm cao mới như thế nào nhé.

Cửu Kiếm 3D - Thúy Yên phái

Nhật ký đi phó bản của Thuý Chợ Trời

Ai chơi acc Thúy Yên buff nhìn sang chảnh cốt cách thùy mị bao nhiêu thì con Thúy nhà em nó chợ trời bấy nhiêu. Em là em chơi kiểu cùi bắp và bỏ thí, đam mê chụp ảnh và dẩy đầm cùng tỷ mụi trong bang là chính chớ hông đua lực chiến cày cuốc ép đồ như thiên hạ. Riết rồi acc em không khác gì con clone bang, góp mặt cho đủ PT chớ cũng ăn hại là phần lớn =))). Sáng nay em có đọc bài kêu acc Thúy buff chán này nọ, em mạo mụi kể chuyện bé Thúy Chợ Trời nhà em cho cộng đồng huynh tỷ nghe chơi vậy.

Vì em bận việc nên hông cầm được acc Thúy đi phó bản nhưng tỷ mụi trong bang vã quá, em phải treo acc đi theo buff trà sữa cho các đồng bọn. Đừng ai nào nói em đi phó bản mà treo, bất đắc dĩ thôi ạ.

Sư tổ Thúy Yên phái cũng phải “mát lòng mát dạ” khi thấy đệ tử “múa dù cục súc”, solo Boss dúi dụi dùi dui như thế này - Ảnh 5.

Thế rồi em cứ làm việc em, Thúy Chợ Trời cứ theo chân tỷ mụi hành tẩu giang hồ. Kiểu gì các mụ ấy ghép vào PT liên server, rồi bằng cách thần kỳ nào đấy, key rơi ngay vào tay con treo máy như em, thân treo mỏng manh trước gió, có nghe có thấy gì đâu mà ừ hử, thế là các mụ ấy out hết PT, bỏ của chạy lấy người chớ hông lẽ đứng nhìn em múa dù.

Sư tổ Thúy Yên phái cũng phải “mát lòng mát dạ” khi thấy đệ tử “múa dù cục súc”, solo Boss dúi dụi dùi dui như thế này - Ảnh 6.

Bi kịch là khi em trở lại, hỡi ôi, mắt quáng gà em đi nói chuyện với NPC phó bản 170, một nùi quái hiện ra các huynh đệ tỷ mụi đồng đạo ạ… Chúng nó tấp con nhỏ bấy xấy không thấy mặt trời. Mở qua tab tổ đội thì hỡi ôi tập 2, là nô-bo-đì, chính xác là hông có con ma nào ngoài em và một đám quái.

Sư tổ Thúy Yên phái cũng phải “mát lòng mát dạ” khi thấy đệ tử “múa dù cục súc”, solo Boss dúi dụi dùi dui như thế này - Ảnh 7.

Lúc này Thúy Chợ Trời bỗng nhiên cục súc, bay vô táng dù tới tấp nùi ác bá kia. Em ngồi coi bả bung dù xoay vòng vòng mà máu không rơi thấy cũng hay hay à nha =)))). Rồi e liều để con bé nó múa xem tới đâu. Sau 5-7 phút solo trong hờn tủi, vừa hết giờ thì em ấy nhặt đồ Đỏ tung tăng nhảy chân sáo ăn mừng thắng lợi. Một cái kết có hậu.

Sư tổ Thúy Yên phái cũng phải “mát lòng mát dạ” khi thấy đệ tử “múa dù cục súc”, solo Boss dúi dụi dùi dui như thế này - Ảnh 8.

Acc này là acc e lười cày, nó không khác gì con clone (lặp lại lần 2) nhưng vẫn có thể một mình một ngựa solo Boss ải 1 - 170 nhé các đồng đạo (vì hết giờ nên e chưa biết em ấy có lội nổi ải 2 không). Thế nên những char build Thúy đàng hoàng thì em khẳng định không thua gì thiên hạ. Thuận Thúy thì sống, nghịch Thúy thì chết, nó không múa dù truyền trà sữa còn đỡ, chọc nổi điên nó táng dù vào đầu thì hỏi sao xui nha.

Sư tổ Thúy Yên phái cũng phải “mát lòng mát dạ” khi thấy đệ tử “múa dù cục súc”, solo Boss dúi dụi dùi dui như thế này - Ảnh 9.

Chuyện chỉ là thế thôi, thím nào chơi Thúy thì tiếp tục vững tin cày cuốc nhé. Còn không cày cũng không sao, đẹp là được, lên hình ăn ảnh là được, như Thúy Chợ Trời nhà em ^^.

Sư tổ Thúy Yên phái cũng phải “mát lòng mát dạ” khi thấy đệ tử “múa dù cục súc”, solo Boss dúi dụi dùi dui như thế này - Ảnh 10.
Sư tổ Thúy Yên phái cũng phải “mát lòng mát dạ” khi thấy đệ tử “múa dù cục súc”, solo Boss dúi dụi dùi dui như thế này - Ảnh 11.

Thúy Yên lên hình lúc nào cũng đẹp

 Bộ kỹ năng của Thúy Yên trong Cửu Kiếm 3D đa năng như thế nào?

Thúy Yên trong Cửu Kiếm 3D là môn phái sở hữu chiêu thức băng lãnh sát thương số đông, sở trường trị liệu toàn thể, lại có băng công độc môn giảm tốc độ kẻ địch. Vị trí của môn phái này thường là hậu tuyến, liên tục gây hiệu ứng xấu lên kẻ địch và hồi máu hỗ trợ đồng đội - một support carry không thể thiếu trong mọi loại tổ đội và hoạt động.

Sư tổ Thúy Yên phái cũng phải “mát lòng mát dạ” khi thấy đệ tử “múa dù cục súc”, solo Boss dúi dụi dùi dui như thế này - Ảnh 12.

Hơn thế nữa, các game thủ hầu như đã bỏ qua một điểm mấu chốt đối với Thúy Yên nói riêng và phái buff nói chung trong Cửu Kiếm 3D: "Buff tính theo % damage, buff tính cả tỉ lệ chí mạng và hiệu quả chí mạng, buff được lượng máu ngang với lượng damage vào mục tiêu không tính thủ, không tính kháng bạo.1 turn buff có thể đầy cây máu luôn, bạn nên tính cách up chỉ số cho hợp lý nhé". Có lẽ nhiều game thủ chơi quá nóng vội, chỉ nhìn vào phần nổi của vấn đề mà không kịp nhận ra ý đồ xây dựng môn phái rất kỹ lưỡng của Cửu Kiếm 3D.

Sư tổ Thúy Yên phái cũng phải “mát lòng mát dạ” khi thấy đệ tử “múa dù cục súc”, solo Boss dúi dụi dùi dui như thế này - Ảnh 13.
Sư tổ Thúy Yên phái cũng phải “mát lòng mát dạ” khi thấy đệ tử “múa dù cục súc”, solo Boss dúi dụi dùi dui như thế này - Ảnh 14.
Sư tổ Thúy Yên phái cũng phải “mát lòng mát dạ” khi thấy đệ tử “múa dù cục súc”, solo Boss dúi dụi dùi dui như thế này - Ảnh 15.

Số lượng các game thủ Cửu Kiếm 3D bênh Thúy Yên luôn chiếm phần áp đảo

Nếu như Minh Giáo sử dụng đại đao lấy sát lực làm trọng, Hoa Sơn sở trường dụng kiếm tấn công, Dương Gia cung thủ phi phàm, Tiêu Dao phái sở hữu thân công hút nội lực suy yếu kẻ địch thì Thúy Yên được ví như class không thể thiếu trong PT khi công thủ toàn vẹn nhờ sở trường hồi máu và debuff rất hiệu quả. Còn bạn, bạn chọn môn phái nào hay "Thúy Chợ Trời" đã khiến bạn để ý? Tham gia ngay tại:

Link tải game cho mọi hệ máy: https://go.onelink.me/WOzv/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/cuukiem3d.vn/