Sự thật về Itachi và 15 khoảnh khắc gây sốc nhất trong Naruto (Phần 2)

Mẹ Sề  - Theo Helino | 11/08/2019 11:44 PM

Trong quá trình phát triển cốt chuyện và các nhân vật của series Naruto, những khoảnh khắc gây sốc nhất cũng chính là những khoảng khắc đáng nhớ và quan trọng nhất.

7. Naruto được gặp cha mẹ

Sự thật về Itachi và 15 khoảnh khắc gây sốc nhất trong Naruto (Phần 2) - Ảnh 1.

Một phần lớn tính cách của Naruto là do cậu mồ côi cha mẹ từ nhỏ. Thế nên khoảnh khắc Naruto sung sướng khi lần đầu tiên được gặp cha mẹ đã khiến các fan bất ngờ.

Hai cha con họ được gặp nhau trong tâm trí của Naruto. Minato đã cẩn thận để lại charka của mình trong phong ấn giữ Cửu Vĩ nên khi Naruto cố gắng phá vỡ phong ấn, anh đã có thể gặp cha mình.

Sau này khi anh cố gắng kiểm soát sức mạnh của Cửu Vĩ, Naruto đã có thể gặp mẹ mình, Kushina - người cũng từng là Jinchuriki của Kurama.

6. Vai trò của Orochimaru thay đổi

Sự thật về Itachi và 15 khoảnh khắc gây sốc nhất trong Naruto (Phần 2) - Ảnh 2.

Sau sự kiêu ngạo, tham lam khiến Orochimaru phải chết dưới tay Sasuke, đến khi được phục sinh cũng bởi Sasuke (Itachi Uchiha đã phong ấn Orochimaru vĩnh viễn) thì hắn ta mới thay đổi. Mục đích sống của Orochimaru là xem Sasuke dẽ đạt được mục tiêu của mình như thế nào và hắn cũng không còn muốn tấn công Konoha nữa.

Orochimaru thậm chí còn theo Sasuke và nhóm Hokage chuyển sinh tham gia vào trận chiến chống lại Obito. Sau đại chiến ninja lần thứ 4, hắn trở thành một nhà khoa học và lãnh đạo hợp pháp của làng Âm Thanh. Đối với những người hâm mộ, thật sốc khi chứng kiến ​​sự thay đổi từ 1 nhân vật phản diện thành phản anh hùng của Orochimaru.

5. Tobi là Obito

Sự thật về Itachi và 15 khoảnh khắc gây sốc nhất trong Naruto (Phần 2) - Ảnh 3.

Tobi là một trong những nhân vật bí ẩn trong Naruto. Là một kẻ thông thái đeo mặt nạ, Tobi dường như hết sức lạc lõng trong tổ chức Akatsuki, nhưng khả năng đi xuyên qua các vật thể khiến anh ta trở nên hữu ích. Tuy nhiên, về sau sự thật hé lộ rằng Tobi mới là chủ mưu đằng sau Akatsuki và là người khơi mào cho đại chiến ninja lần thứ 4.

Tobi thậm chí còn tự xưng là Madara Uchiha, một shinobi huyền thoại và hắn có con mắt Sharingan nên đã khiến nhiều người tin là thật. Cuối cùng, hóa ta Tobi chính là Obito - đồng đội cũ của Kakashi, người từ lâu đã được cho là đã chết. Cách xây dựng rất tinh tế và một vài gợi ý về danh tính thực sự của Tobi đã khiến khoảnh khắc này trở thành một cú sốc hoàn toàn cho khán giả.

4. Naruto và Sasuke được Lục Đạo Hiền Nhân trao cho sức mạnh

Sự thật về Itachi và 15 khoảnh khắc gây sốc nhất trong Naruto (Phần 2) - Ảnh 4.

Xuyên suốt bộ truyện Naruto, các nhân vật thỉnh thoảng sẽ nhắc đến Lục Đạo Hiền Nhân Ootsutsuki Hagoromo, người đã sáng lập ra thế giới shinobi.

Bất ngờ là trong trận chiến cuối cùng của Đại chiến ninja lần thứ tư, Naruto và Sasuke đã gặp được Hagoromo trong tâm trí của chính họ. Sốc nhất là việc ông tiết lộ rằng Naruto và Sasuke là những tái sinh kiếp sau của các con trai ông. Khi Naruto và Sasuke đồng ý sẽ tìm cách làm hòa, Lục Đạo Hiền Nhân đã trao cho họ một phần sức mạnh của mình, biến họ thành đối thủ xứng tầm với Madara.

3. Pain tấn công làng Lá và Nagato hồi sinh những người đã chết

Sự thật về Itachi và 15 khoảnh khắc gây sốc nhất trong Naruto (Phần 2) - Ảnh 5.

Tobi đã lệnh cho Pain tấn công làng Lá để bắt Naruto là Jinchuriki của Cữu Vĩ. Trong trận chiến này, làng Lá gần như bị phá hủy hoàn toàn, vô số ninja đã hy sinh. Tại thời khắc tuyệt vọng đó, Naruto xuất hiện và đánh bại được hết Lục Đạo của Pain. Rồi Naruto đã tìm gặp Pain thực sự và giữa họ đã có một cuộc nói chuyện.

Naruto đã giúp Pain thoát ra khỏi những trói buộc thù hận và một lần nữa anh đặt tất cả niềm tin từng đánh mất vào Naruto. Để chuộc lại lỗi lầm, Nagato đã dùng Rinnegan thả hết linh hồn và hồi sinh toàn bộ những người đã chết trong trận chiến hủy diệt làng Lá.

2. Kaguya xuất hiện

Sự thật về Itachi và 15 khoảnh khắc gây sốc nhất trong Naruto (Phần 2) - Ảnh 6.

Naruto đã gây ra 1 cú sốc nặng khi tiết lộ đối thủ cuối cùng của nhân vật chính là Nữ thần thỏ ngoài hành tinh Kaguya.

Mặc dù bà ta đã được đề cập trước đó bởi Lục Đạo Hiền Nhân, nhưng ai mà ngờ rằng Kaguya không chỉ xuất hiện mà còn là nhân vật phản diện thực sự của bộ truyện. Không có sự xây dựng, không có manh mối hay gợi ý nào, Kaguya chỉ bất ngờ lộ mặt khi Madara trở nên quá mạnh mẽ vì lợi ích của chính mình.

1. Sự thật về Uchiha Itachi

Sự thật về Itachi và 15 khoảnh khắc gây sốc nhất trong Naruto (Phần 2) - Ảnh 7.

Thoạt đầu, ai cũng nghĩ rằng Uchiha Itachi đã sát hại toàn bộ gia tộc và gia đình của mình, chỉ để lại em trai còn sống. Điều này khiến Sasuke căm thù anh trai và cố gắng mạnh mẽ hơn để báo thù cho gia tộc. Tuy nhiên, khi cuối cùng Sasuke đã báo được thù và giết chết Itachi thành công, Obito tiết lộ rằng tất cả mọi thứ về Itachi và những người khác nói đều là nói dối.

Sự thật những việc Itachi làm là để ngăn chặn cuộc nổi dậy của gia tộc, anh đã buộc phải vì "đại nghĩa diệt thân" với mong muốn giữ gìn hòa bình cho làng Lá.

Đến khi Sasuke đau đớn phát hiện người anh mà cậu căm thù muốn giết chết bấy lâu nay đã luôn quan tâm đến cậu, cảm nhận cái chết của anh trai thật oan uổng, cậu đã quyết định trả thù làng Lá vì họ đã tiêu diệt toàn bộ tộc Uchiha và buộc Itachi hành động nghiệt ngã…