Sự thật phũ phàng: Spider-Man cũng có thể đoạt mạng người khác

Nga0Du  - Theo Helino | 28/09/2018 05:00 PM

Dĩ nhiên thì việc này không thể mang ranh giới đúng - sai ra phán xét, tuy nhiên nó cũng khiến nhiều fan của Spider-Man cảm thấy thất vọng.

Với fan của Spider-Man, hẳn nhiều người đều biết phương châm sống quan trọng nhất của siêu anh hùng này là không bao giờ giết người. Dù kẻ thù có hung ác đến đâu, Người Nhện của chúng ta cũng không ra tay đoạt mạng.

Tuy nhiên, nếu bạn là một trong số những người tin vào điều trên, tốt nhất là bạn không nên chơi tựa game mới Marvel's Spider-Man. Dù chỉ là vô tình nhưng Người Nhện cũng đã ra tay đoạt mạng kha khá kẻ thủ ác trong game. Dĩ nhiên thì việc này không thể mang ranh giới đúng - sai ra phán xét, tuy nhiên nó cũng khiến nhiều fan của Spider-Man cảm thấy thất vọng.

Sự thật phũ phàng: Spider-Man cũng có thể đoạt mạng người khác - Ảnh 1.

Được biết, Spider-Man PS4 là tựa game phiêu lưu, hành động, thế giới mở được xây dựng dựa theo bộ truyện tranh cùng tên của hãng Marvel. Game được phát triển bởi Insomniac Games và phát hành bởi Sony Entertainment. Tuy được sản xuất dựa trên thương hiệu Spider Man nhưng nội dung của game lại không mấy liên quan nhiều đến truyện tranh hay phim.

Gameplay của trò chơi mang nhiều hơi hướng hành động Parkour. Điều này có thể thấy rõ qua các đoạn demo đã được công bố. Với việc cho phép người chơi thoải mải bay nhay, leo trèo, trò chơi hứa hẹn sẽ mở ra một thế giới vô cùng tự do, nơi game thủ có thể vẽ ra những đường bay tuyệt đẹp trên không trung.

Ở thời điểm hiện tại, người dùng PS4 đã có thể mua và trải nghiệm siêu phẩm này. Marvel’s Spider-Man hiện phát hành song song cả hai phiên bản vật lý và kỹ thuật số.