Sự thật đằng sau việc đời tư bị "mổ xẻ" ê chề, hot TikToker X.C nói gì?

Hoàng Dương   - Theo Đời sống Pháp luật | 22/04/2024 11:15 AM

Gái xinh TikTok lên tiếng sau drama ầm ĩ.

X.C - hot TikToker sinh năm 2001, quê Bình Thuận nổi danh gần đây. Thực tế, từ bốn năm trước, cô đã được nhiều người biết đến với chiến thắng ấn tượng trong một cuộc thi nhảy nổi tiếng. Giờ đây, hình ảnh nữ tính, trong sáng thuở mới nổi dù không còn song với những clip lắc hông hút triệu view, theo đuổi phong cách ăn mặc gợi cảm, cô vẫn đang sở hữu lượng theo dõi 2,5 triệu trên TikTok.

Đời tư bị "mổ xẻ" ê chề, hot TikToker X.C nói gì? - Ảnh 1.

Con số ấn tượng này cũng dễ hiểu vì sao ồn ào "nụ hôn ngang trái" của X.C nổ ra lại ầm ĩ đến vậy. Theo đó, hot TikToker được cho là người thứ 3 chen vào mối quan hệ của một cặp đôi sắp cưới. Người "phốt" cho rằng dù đã biết họ là 1 cặp nhưng X.C vẫn có hành động đi qua giới hạn. Nhanh chóng nhận về rất nhiều sự chỉ trích từ cư dân mạng, nữ chính chọn cách khóa bình luận trên tất cả các nền tảng.

Mới đây, khi sự việc có phần lắng xuống, gái xinh này mới lên tiếng xin đính chính, gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người, bao gồm cả bạn nữ vì đã gây ảnh hưởng đến đời tư của người này. Cụ thể, cô khẳng định bạn nam trong câu chuyện đã lừa dối hai cô gái và X.C cũng chỉ là "nạn nhân". Cô và bạn nữ còn lại đã giải quyết hiểu lầm và xin lỗi nhau ngay lúc đó.

Đời tư bị "mổ xẻ" ê chề, hot TikToker X.C nói gì? - Ảnh 2.

Bên dưới clip đính chính, người xem "quay xe" đòi công bằng cho cô nàng. Hiện sự việc vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng khi mà phía chàng trai "tệ bạc" vẫn chưa có bất kì phát ngôn nào.

Đời tư bị "mổ xẻ" ê chề, hot TikToker X.C nói gì? - Ảnh 3.

Ở một diễn biến khác, một kênh chuyên làm nội dung "bóc phốt" đã đăng tải email từ một người tự nhận là quản lý X.C. Trong email, người này muốn khởi kiện kênh vì đã công kích, xâm phạm quyền riêng tư và gây tổn thất cho người đẹp lên đến hàng tỷ đồng. Chính chủ khẳng định phía mình không hề gửi mail này, đồng nghĩa với việc thông tin bị tổn thất hàng tỷ đồng là không chính xác.

https://gamek.vn/su-that-dang-sau-viec-doi-tu-bi-mo-xe-e-che-hot-tiktoker-xc-noi-gi-178240422103211013.chn