Sự tàn bạo của Phong trụ nhận nhiều phản ứng trái chiều trong Kimetsu no Yaiba mùa 4

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 12/06/2024 02:37 PM

Kimetsu no Yaiba mùa 4 tập 5 đã khiến người hâm mộ chia rẽ vì hành động tàn bạo của Sanemi, hầu hết trong số họ cho rằng nỗ lực hướng tới tình anh em của anh đã đi quá xa.

photo-1718171088015

Kimetsu no Yaiba mùa 4 có tên Huấn Luyện Trụ Cột (Hashira Training Arc). Đây sẽ là cuộc huấn luyện khắc nghiệt chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng. Theo đó, tất cả các kiếm sĩ diệt quỷ phải trải qua quá trình huấn luyện nghiêm ngặt, gian khổ để cải thiện kỹ năng tổng thể của họ.

Và tập 5 của mùa 4 đã tập trung vào cuộc tranh chấp giữa anh em nhà Shinazugawa. Trước đó ở mùa 3 đã tiết lộ Genya là em trai của Phong trụ Sanemi.

Sau khi họ chia tay sau cái chết của gia đình, Genya cố gắng hết sức để bắt kịp anh trai Sanemi. Vì không mạnh nên Genya phải ăn thịt quỷ để trở nên mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, Sanemi đã vô cùng tức giận sau khi phát hiện ra điều này. Việc này đã gây ra một cảnh tượng lớn ngay giữa buổi tập.

photo-1718171132230

Người hâm mộ cũng bị chia rẽ vì hành động của Sanemi, họ tranh cãi về việc liệu sự tàn bạo của anh ta đối với Genya có chính đáng hay không. Mặc dù người hâm mộ biết lý do đằng sau hành động của Phong trụ, nhưng một số người vẫn cho rằng điều đó không công bằng với Genya và những người khác.

Suy cho cùng, Sanemi, một người anh trai bạo hành em trai, có xu hướng để lại ấn tượng tiêu cực trong lòng khán giả. Bất chấp việc Phong trụ chỉ muốn đẩy Genya "một cú thật mạnh", để anh ta rời khỏi Quân đoàn Sát quỷ, nhờ đó giúp em trai thoát khỏi cuộc chiến chống lại chúa quỷ Muzan.

Một fan chia sẻ trước hành động của Phong trụ: "Cũng biết Sanemi đã sai, các anh đừng làm theo tấm gương này". Một người hâm mộ khác nói: "Tôi biết anh ấy yêu quý Genya, nhưng hành động mà anh ta gây ra không phải quyết định đúng đắn".

Trong khi nhiều người phản đối hành động của Sanemi, thì một số vẫn lên tiếng bảo vệ anh. "Mọi người sẽ gọi anh ấy là kẻ điên, nhưng với tư cách là một người có bốn anh chị em, tôi có thể xác nhận rằng điều này có nghĩa là anh em họ rất yêu nhau", một người khác nói .

Có người chia sẻ: "Ở đây Sanemi quá thực tế. Nhưng anh ấy chỉ muốn em trai mình sống lâu và không chết trên chiến trường".

Vậy còn bạn, bạn đánh giá như thế nào về hành động của Sanemi với em trai mình?

https://gamek.vn/su-tan-bao-cua-phong-tru-nhan-nhieu-phan-ung-trai-chieu-trong-kimetsu-no-yaiba-mua-4-178240612124810915.chn