Sự nghiệp đang lên, nàng hot girl 18+ bất ngờ tuyên bố nghỉ dài hạn vì lý do "khó đỡ" khiến fan lo lắng

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 28/01/2022 04:24 PM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Cô nàng hot girl 18+ này bị mắc bệnh lý về tim và phải nghỉ ngơi một thời gian dài để hồi phục sức khỏe.

Trong khoảng 1 năm trở lại đây thì cái tên Misha đã trở nên cực kỳ nổi tiếng trong làng AV như một ngôi sao mới nổi. Không chỉ trực tiếp đóng phim, Misha còn là một nhà sản xuất phim 18+ có tiếng và tỏ ra cực kỳ "mát tay" với những tác phẩm của mình. Mới nhất thì cô nàng đã cho ra mắt bộ phim "Squid Game phiên bản 18+" và thu hút sự chú ý cực kỳ lớn cùng doanh thu khổng lồ.

Sự nghiệp đang lên, nàng hot girl 18+ bất ngờ tuyên bố nghỉ dài hạn vì lý do khó đỡ khiến fan lo lắng - Ảnh 1.

Sự nghiệp của Misha có thể nói là đang lên như diều gặp gió trong năm 2021

Tuy nhiên năm 2022 này có vẻ là "năm hạn" của cô nàng Misha khi hot girl này liên tục nhận phải những tin không vui. Ngay những ngày đầu tháng 1 vừa qua thì chiếc xế hộp mới mua của cô nàng đã bị kẻ xấu tạt acid và khiến Misha phải trình báo với cảnh sát vì độ nghiêm trọng của vụ việc. Nàng hot girl sau đó đã tỏ ra cực kỳ bức xúc khi những kẻ phá hoại này nhắm trực tiếp tới mình.

Sự nghiệp đang lên, nàng hot girl 18+ bất ngờ tuyên bố nghỉ dài hạn vì lý do khó đỡ khiến fan lo lắng - Ảnh 2.

Tuy nhiên ngay đầu năm 2022 thì cô nàng đã gặp hạn khi chiếc xe của mình bị tạt acid

Không dừng lại ở đó, mới đây Misha còn nhận phải tin cực buồn từ bác sĩ riêng đó là bệnh lý về tim của cô đang ngày một nặng và nó không cho phép cô nàng làm việc một cách bình thường. Vì vậy mà trên trang cá nhân, Misha đã thông báo rằng dù không muốn nhưng cô nàng vẫn phải dừng mọi hoạt động trong làng phim 18+. Cô nàng cũng nói rằng công ty mà mình quản lý vẫn hoạt động bình thường khi Misha đã giao công việc lại cho những nhân viên giỏi nhất rồi.

Sự nghiệp đang lên, nàng hot girl 18+ bất ngờ tuyên bố nghỉ dài hạn vì lý do khó đỡ khiến fan lo lắng - Ảnh 3.

Bệnh lý về tim của Misha ngày một nặng và cô buộc phải nghỉ mọi công việc

Điều này rõ ràng là thông tin chẳng mấy vui vẻ gì đối với những fan của Misha khi sẽ không gặp được cô nàng trong khoảng thời gian dài. Rất nhiều người tỏ ra lo lắng và gửi những lời thăm hỏi đối với Misha trên mạng xã hội. Ngoài ra thì một số khán giả cũng mong muốn rằng cô nàng vẫn duy trì kênh YouTube để tiếp tục tương tác với người hâm mộ.

Sự nghiệp đang lên, nàng hot girl 18+ bất ngờ tuyên bố nghỉ dài hạn vì lý do khó đỡ khiến fan lo lắng - Ảnh 4.

Rất nhiều người mong muốn cô nàng sẽ tiếp tục duy trì việc làm YouTube

Bên cạnh công việc trong làng phim 18+ thì Misha còn là một YouTuber có tiếng khi cô đã sở hữu hơn 900 nghìn lượt đăng ký. Hy vọng cô nàng vẫn sẽ duy trì hoạt động ở nền tảng này bởi cô nàng đã rất gần với con số 1 triệu lượt đăng ký và nút vàng YouTube rồi. Nếu Misha có thể đạt tới cột mốc này thì nó cũng là một tin vui để an ủi và giúp cô nàng vượt qua "năm hạn" này.

Sự nghiệp đang lên, nàng hot girl 18+ bất ngờ tuyên bố nghỉ dài hạn vì lý do khó đỡ khiến fan lo lắng - Ảnh 5.

Cô nàng đã rất gần tới cột mốc 1 triệu đăng ký tại nền tảng YouTube

https://gamek.vn/su-nghiep-dang-len-nang-hot-girl-18-bat-ngo-tuyen-bo-nghi-dai-han-vi-ly-do-kho-do-khien-fan-lo-lang-20220128105010056.chn