Sự "mất tích" của nhà vô địch VCS 2020 đã có lời giải, nguyên nhân khiến cộng đồng không khỏi xót xa

LộcD  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/03/2021 03:30 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Rất nhiều fan hâm mộ vẫn mong chờ ngày lại được thấy EGO trở lại với Đấu Trường Công Lý.

Gia nhập Cerberus Esports sau khi đã giành 2 danh hiệu vô địch VCS cùng Team Flash, EGO được kỳ vọng sẽ trở thành "thế hệ thần rừng mới" tiếp nối thành công của các đàn anh SofM và Levi. Nhưng rốt cuộc, anh chàng này lại vắng bóng một cách khó hiểu trong đội hình của CES thời gian vừa qua.

Mới đây, Nguyễn “EGO” Khánh Hòa đã gây chú ý với một dòng trạng thái khá tâm trạng. Đây cũng là lần đầu tiên, cựu tuyển thủ Team Flash lên tiếng về tình hình hiện tại của mình. Và đến lúc này, cộng đồng mới biết rằng việc EGO không thi đấu chẳng phải vì vấn đề chuyên môn, mà là bởi tình trạng sức khỏe. Nguyên văn đoạn chia sẻ của EGO như sau:

“Muốn nói với mọi người rằng mình không sao mình sẽ ổn nhưng rồi còn ai ở bên động viên mình mỗi ngày cho tới khi mọi việc trở lại bình thường”.

Sự mất tích của nhà vô địch VCS 2020 đã có lời giải, nguyên nhân khiến cộng đồng không khỏi xót xa - Ảnh 1.

Với những dòng chia sẻ trên trang cá nhân, người hâm mộ có thể hiểu rằng, tình trạng của tuyển thủ EGO đang tệ hơn những dự đoán ban đầu. Và với một game thủ còn trẻ và đầy tài năng như EGO, việc phải bó gối nhìn những trận đấu mà mình từng là một phần thực sự là một chuyện không hề dễ dàng. Mặt khác, có lẽ bây giờ, chàng trai trẻ cũng đang cảm thấy vô cùng cô đơn mới quyết định công khai câu chuyện của bản thân như vậy.

Ngay lập tức, trên kênh stream của mình, BLV Hoàng Luân đã lên tiếng kêu gọi cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, mỗi người một câu chúc gửi đến EGO để động viên tuyển thủ này.

ego-len-tieng-ve-benh-cua-ban-than-5

Tuy không biết chính xác vấn đề EGO đang gặp liên quan đến sức khỏe cụ thể là gì nhưng hưởng ứng lời kêu gọi của BLV Hoàng Luân, cộng đồng VCS đổ vào trang cá nhân của EGO và gửi đến vô vàn lời chúc. Đặc biệt, người anh em, đồng đội từng sát cánh cùng EGO là Nguyễn “Slayder” Linh Vương cũng gửi lời chúc đến cậu em của mình và căn dặn “có gì cứ nhắn tin anh”.

Sự mất tích của nhà vô địch VCS 2020 đã có lời giải, nguyên nhân khiến cộng đồng không khỏi xót xa - Ảnh 3.

VCS đang ngày càng phát triển và EGO đang được xem là một trong những tuyển thủ trẻ cực kỳ tài năng. Với tuổi đời chỉ mới 19, tương lai phía trước còn đang rộng mở. Cũng như tất cả người hâm mộ LMHT Việt Nam nói chung và fan của EGO, của Team Flash hay Cerberus Esports nói riêng, xin gửi lời chúc sức khỏe đến EGO và mong sớm ngày sẽ lại thấy anh tung hoành tại Đấu Trường Công Lý.