Sự kiện Thiết Kế Thần Tướng của Thiên Hạ Anh Hùng: Thái Sử Từ chiếm số lượng áp đảo, NSX liệu có chiều lòng anh em?

Đô Đô  - Theo Helino | 17/12/2018 03:00 PM

Thiên Hạ Anh Hùng
25/07/2018 NCB: SohaGame NPH:

Sự kiện Thiết Kế Thần Tướng - Tung Hoành Thiên Hạ của Thiên Hạ Anh Hùng đã kết thúc giai đoạn vòng loại.

Để thoả lòng mong mỏi của cộng đồng game thủ, muốn tự mình sáng tạo nên những vị tướng mới, Thiên Hạ Anh Hùng đã chính thức phát động sự kiện Thiết Kế Thần Tướng. Đúng như tên gọi, cuộc thi này vừa là sân chơi để anh em thể hiện tài năng, vừa chứng tỏ được sự tận tâm của đội ngũ BQT, qua đó tiếp thêm niềm tin cho cộng đồng về một sản phẩm chiến thuật chất lượng.

Sự kiện Thiết Kế Thần Tướng của Thiên Hạ Anh Hùng: Thái Sử Từ chiếm số lượng áp đảo, NSX liệu có chiều lòng anh em? - Ảnh 1.

Tuy giai đoạn nhận vòng thi chỉ diễn ra trong vòng 4 ngày, nhưng BQT Thiên Hạ Anh Hùng đã đón nhận hàng trăm bài dự thi được gửi về từ các game thủ tâm huyết, trong đó có nhiều bài viết đạt chất lượng chuyên môn cao cũng rất có tính khả thi. Trước tiên hãy cùng điểm qua những thông số ấn tượng nhất về cuộc thi Thiết Kế Thần Tướng tính đến thời điểm hiện tại nhé:

- Tổng số bài dự thi gửi về trong 4 ngày: 241

- Số lượng game thủ nữ tham gia: 7

- Vị tướng được thiết kế nhiều nhất: Thái Sử Từ

- Vị tướng được thiết kế nhiều thứ hai: Tả Từ

- Số lượng game thủ gửi nhiều hơn 1 bài dự thi: 15

- Số lượng bài cao nhất được gửi về từ 1 game thủ: 3

Sự kiện Thiết Kế Thần Tướng của Thiên Hạ Anh Hùng: Thái Sử Từ chiếm số lượng áp đảo, NSX liệu có chiều lòng anh em? - Ảnh 2.

Như đã thống kê ở trên, hiện Thái Sử Từ đang là cái tên được các game thủ Thiên Hạ Anh Hùng quan tâm bậc nhất. Vốn là danh tướng Đông Ngô với tài bắn cung thần sầu, Thái Sử Từ thường được xếp vào nhóm cung binh với lượng sát thương vật lý thiên về bạo kích và nổ độc. Meta hiện tại là meta "trâu nước" của Chu Thái, Trương Phi, Hứa Chử, Tào Nhân... việc xuất hiện một cỗ máy khoan tank, kết liễu nhanh dứt điểm gọn như Thái Sử Từ âu cũng là điều cầu thiết.

Sự kiện Thiết Kế Thần Tướng của Thiên Hạ Anh Hùng: Thái Sử Từ chiếm số lượng áp đảo, NSX liệu có chiều lòng anh em? - Ảnh 3.
Sự kiện Thiết Kế Thần Tướng của Thiên Hạ Anh Hùng: Thái Sử Từ chiếm số lượng áp đảo, NSX liệu có chiều lòng anh em? - Ảnh 4.
Sự kiện Thiết Kế Thần Tướng của Thiên Hạ Anh Hùng: Thái Sử Từ chiếm số lượng áp đảo, NSX liệu có chiều lòng anh em? - Ảnh 5.

Nếu những ai chưa biết thì sự kiện Thiết Kế Thần Tướng lần này của Thiên Hạ Anh Hùng được tổ chức theo nguyện vọng của cộng đồng sau buổi offline hai miền vừa qua, cụ thể là muốn tự mình sáng tạo nên những vị tướng mới. Tất cả các bài dự thi của game thủ sẽ được tổng hợp và được chính NSX của Thiên Hạ Anh Hùng xem xét và có thể được sử dụng để phát triển thành tướng mới thực sự sau này.

Sự kiện Thiết Kế Thần Tướng của Thiên Hạ Anh Hùng: Thái Sử Từ chiếm số lượng áp đảo, NSX liệu có chiều lòng anh em? - Ảnh 6.

Bạn cũng có những ý tưởng cực hay ho, bạn cũng từng mong muốn được chính tay tạo nên một vị tướng mang chậm dấu ấn cá nhân và thể hiện được tài năng của mình? Tham gia cộng đồng Thiên Hạ Anh Hùng để biến điều đó trở thành hiện thực nhé.

Tải game cho iOs/Adroid/ PC TẠI ĐÂY.