Sự kiện khuyến mại lớn nhất trong năm, nhận liên tiếp 15 game miễn phí

Đông Phong  Theo Tổ Quốc | 15/12/2022 02:23 PM

Đến hẹn lại lên, sự kiện khuyến mại lớn nhất trong năm của Epic Store đã chính thức khởi động.

Đến hẹn lại lên, sự kiện khuyến mại lớn nhất trong năm của Epic Store đã chính thức khởi động. Từ tối nay 15/12, game thủ sẽ liên tiếp nhận 15 game bản quyền hoàn toàn miễn phí. Sự kiện sẽ kết thúc vào ngày 1/1/2023.

Sự kiện khuyến mại lớn nhất trong năm, nhận liên tiếp 15 game miễn phí - Ảnh 1.

Trong sự kiện này, mỗi ngày Epic sẽ phát tặng 1 game miễn phí. Điều đặc biệt là tên game sẽ được giữ bí mật hoàn toàn. Các bạn cần chờ đến 22h đêm hàng ngày thì mới biết được phần quà là gì.

Trong những năm trước, Epic thường tặng nhiều game bom tấn cực kỳ chất lượng. Ví dụ như Grand Theft Auto V, ARK: Survival Evolved hay Watch Dogs 2. Đây đều là những tựa game đắt tiền mà bình thường game thủ ít có cơ hội sở hữu.

Năm nay, cộng đồng game thủ đang rất chờ đón xem chuỗi quà tặng tiếp theo của Epic Store sẽ là gì. Liệu có một game bom tấn như Assassin's Creed hay Horizon Zero Dawn hay không? Chúng ta hãy cùng chờ xem.

Các bạn đừng quên 22h đêm ngày 15/12 sẽ là ngày đầu tiên của sự kiện. Game thủ chỉ cần đăng nhập và tải game là có thể sở hữu vĩnh viễn trò chơi từ Epic Store rồi. Chúc các bạn nhận được nhiều tựa game hấp dẫn và có kỳ nghỉ cuối năm tràn đầy niềm vui.