Sự kiện Đại Suy Vong/Vệ Binh Ánh Sáng chính thức ra mắt, tướng mới Akshan lộ diện cùng loạt trang phục Sentinels

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/06/2021 11:10 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Đại sự kiện đình đám nhất lịch sử LMHT đã chính thức trình làng, cùng với sự ra mắt của tướng mới Akshan.

Mới đây, trang chủ LMHT Bắc Mỹ đã công bố teaser sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng (Sentinels of Light) - Nằm trong chuỗi sự kiện Đại Suy Vong sẽ khởi đầu vào tháng 7 này. Vệ Binh Ánh Sáng được dự đoán sẽ là chương đầu tiên trong loạt sự kiện cốt truyện liên quan đến Viego và cuộc chiến chống Đại Suy Vong của vũ trụ Runeterra.

Các hình ảnh chính thức của sự kiện cũng đã được công bố, và qua đây, chúng ta cũng nắm thêm rất nhiều thông tin về loạt update mới của LMHT, trong đó có sự ra mắt của vị tướng xạ thủ mới Akshan.

Sự kiện Đại Suy Vong/Vệ Binh Ánh Sáng chính thức ra mắt, tướng mới Akshan lộ diện cùng loạt trang phục Sentinels - Ảnh 1.

Trong splash-art của Vệ Binh Ánh Sáng xuất hiện các nhân vật: Viego, Thresh, Senna, Lucian, Gwen, Graves, Vayne và Akshan. Trong đó, với cách bố cục của bức tranh này, có thể dễ dàng nhận thấy Viego và Thresh là đại diện cho phe Quần Đảo Bóng Đêm, trong khi Senna, Lucian, Graves, Vayne và Akshan có trang phục khá tương đồng, và nhiều khả năng họ sẽ là các thành viên của hội Vệ Binh Ánh Sáng, đúng như tuyến cốt truyện LMHT đã mô tả.

Gwen cũng xuất hiện với tư cách đồng minh của hội Vệ Binh để chống lại Viego. Các chi tiết đáng chú ý nhất của splash-art cũng cho thấy một số nội dung đáng chú ý:

- Graves và Vayne sẽ có trang phục mới Vệ Binh Ánh Sáng: Trang phục này nhiều khả năng sẽ không thuộc một vũ trụ skin tách biệt, mà là trang phục dựa trên dòng thời gian của cốt truyện LMHT (tương tự như Graves Thời Niên Thiếu là hình ảnh của Graves trong quá khứ, thời còn tung hoành ở Bilgewater cùng Twisted Fate Thời Niên Thiếu). Trong sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng, rất có thể Graves và Vayne đã gia nhập hội Vệ Binh vì một lý do nào đó. Một chi tiết khá thú vị là những thành viên của hội Vệ Binh Ánh Sáng đều là các tướng xạ thủ, kể cả Akshan.

- Tướng mới Akshan chính thức lộ diện: Vị tướng xạ thủ đường đơn sở hữu món vũ khí đặc biệt đã chính thức xuất hiện với tạo hình đầy đủ, theo một số thông tin mà cộng đồng game thủ khai thác được, thì Akshan đóng một vai trò rất quan trọng trong hội Vệ Binh, và món vũ khí của anh cũng mang tính kế thừa từ một người tiền nhiệm trong hội.

Sự kiện Đại Suy Vong/Vệ Binh Ánh Sáng chính thức ra mắt, tướng mới Akshan lộ diện cùng loạt trang phục Sentinels - Ảnh 2.

Splash-art của sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng

Sự kiện Đại Suy Vong/Vệ Binh Ánh Sáng chính thức ra mắt, tướng mới Akshan lộ diện cùng loạt trang phục Sentinels - Ảnh 3.

Graves Vệ Binh Ánh Sáng

Sự kiện Đại Suy Vong/Vệ Binh Ánh Sáng chính thức ra mắt, tướng mới Akshan lộ diện cùng loạt trang phục Sentinels - Ảnh 4.

Vayne Vệ Binh Ánh Sáng

Sự kiện Đại Suy Vong/Vệ Binh Ánh Sáng chính thức ra mắt, tướng mới Akshan lộ diện cùng loạt trang phục Sentinels - Ảnh 5.

Tướng mới Akshan

Sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng sẽ chính thức ra mắt toàn cầu vào ngày 8/7, và kéo dài đến ngày 10/8. Đây sẽ là chương mở đầu của chuỗi sự kiện Đại Suy Vong. Theo dự kiến, Riot Games sẽ kéo dài Đại Suy Vong trong vòng 3 tháng, và tiếp diễn sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng sẽ là màn ra mắt của vị tướng mới tiếp theo: Pháp sự Yordle cáu kỉnh có tên gọi Norra.

Sự kiện Đại Suy Vong/Vệ Binh Ánh Sáng chính thức ra mắt, tướng mới Akshan lộ diện cùng loạt trang phục Sentinels - Ảnh 6.

Một hình ảnh được cho là tạo hình của vị tướng pháp sư mới trong LMHT. Cô là chủ sở hữu của Yuumi