Sự kiện D23 EXPO: Marvel lại "chơi chiêu" tung fancam quay lén trailer "Black Widow", thêm 3 người được "bứng" lên Disney+?

LỆ THEO HELINO| 24/08/2019 01:10 PM

 
  thích

Có vẻ như hầu bao của khán giả lại sắp phải "móc" ra không ít cho Disney và Marvel, ngoài phần phim riêng của goá phụ đen Black Widow, người xem còn có thêm 3 lựa chọn hoàn toàn mới trên nền tảng Disney+.

Lưu ý: Bài viết này chứa những nội dung về trailer bộ phim Black Widow sắp tới!

Là một trong số những bộ phim siêu anh hùng Mỹ sắp ra mắt vào năm 2020, dựa trên nhân vật cùng tên của Marvel Comics, Black Widow dự định sẽ là bộ phim thứ 24 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Thời điểm hiện tại, mọi thông tin liên quan đến Black Widow đều được dân tình liên tục săn lùng tuy nhiên các ông lớn của Marvel lại rất giỏi trong việc ém hàng và khiến người hâm mộ phải bàng hoàng.

Sự kiện D23 EXPO: Marvel lại chơi chiêu tung fancam quay lén trailer Black Widow, thêm 3 người được bứng lên Disney+? - Ảnh 1.

Dù có giỏi ém hàng tới đâu thì trong lịch sử làm phim của mình, Marvel vẫn đôi ba lần bị leak nội dung phim và lần này cũng vậy. Mới đây trên các trang mạng xã hội, một đoạn clip dài 4 giây được cho là nằm trong trailer chính thức của Black Widow đã bị phát tán rộng khắp khiến dân tình không khỏi hoang mang.

Đoạn cắt từ trailer "Black Widow" bị lộ

Dĩ nhiên vì chỉ dài vẻn vẹn 4 giây nên đoạn clip này không chứa đựng nội dung đặc biệt nào cả. Thứ duy nhất khiến khán giả mãn nhãn là thần thái, nhan sắc và những pha hành động đẹp mắt của Black Widow (Scarlett Johansson) trong màn solo sắp tới của mình.

Sự kiện D23 EXPO: Marvel lại chơi chiêu tung fancam quay lén trailer Black Widow, thêm 3 người được bứng lên Disney+? - Ảnh 3.

Vẫn thần thái ấy


Sự kiện D23 EXPO: Marvel lại chơi chiêu tung fancam quay lén trailer Black Widow, thêm 3 người được bứng lên Disney+? - Ảnh 4.

Liệu Black Widow có làm nên chuyện lớn?

Ngoài đoạn trailer bị leak ra ngoài, mới đây, ông lớn Marvel cũng tung ra loạt poster và hé lộ chuyện She Hulk, Moon Knight, và Ms.Marvel sẽ được phát triển thành TV-Series trên Disney+.

Sự kiện D23 EXPO: Marvel lại chơi chiêu tung fancam quay lén trailer Black Widow, thêm 3 người được bứng lên Disney+? - Ảnh 5.

Lộ trình phát hành loạt tv series sắp tới của nhà Marvel bổ sung thêm 3 cái tên mới: She Hulk, Moon Knight, và Ms.Marvel.

Sự kiện D23 EXPO: Marvel lại chơi chiêu tung fancam quay lén trailer Black Widow, thêm 3 người được bứng lên Disney+? - Ảnh 6.
Sự kiện D23 EXPO: Marvel lại chơi chiêu tung fancam quay lén trailer Black Widow, thêm 3 người được bứng lên Disney+? - Ảnh 7.
Sự kiện D23 EXPO: Marvel lại chơi chiêu tung fancam quay lén trailer Black Widow, thêm 3 người được bứng lên Disney+? - Ảnh 8.

Có vẻ như bên cạnh phim điện ảnh thì sắp tới Marvel muốn xây dựng thêm một thương hiệu mới về TV-Series cũng nên?