Sự kiện “Bình chọn gương mặt Đột Kích tiêu biểu 2017” chỉ còn 1 ngày cuối cùng

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 08/02/2018 04:10 PM

 
  thích
Đột Kích
11/02/2008 NCB: VTC Game NPH:

Cuộc đua tranh thứ hạng bình chọn gương mặt tiêu biểu Đột Kích 2017 đã gần đi đến hồi kết, và danh sách những ứng cử viên sáng giá cho loạt hạng mục quan trọng của cuộc bình chọn đã dần được lộ diện.

Năm 2017 chính thức khép lại với những dư âm đẹp đẽ của một năm thành công rực rỡ đối với Đột Kích nói riêng và nền thể thao điện tử nước nhà nói chung. Để đóng góp vào sự phát triển đó không thể thiếu những cống hiến không thể đo đếm được của cộng đồng game thủ, những người đi tiên phong, dẫn đầu mọi hoạt động, đưa Đột Kích ngàng càng vươn xa ra trường quốc tế.

Nhằm mục đích tôn vinh những cá nhân, tập thể có đóng góp quan trọng cho sự phát triển của Đột Kích trong năm 2017 vừa qua, hướng tới kỉ niệm sinh nhật Đột Kích 10 tuổi. Cuộc bình chọn “Gương mặt Đột Kích tiêu biểu 2017” chính thức được phát động và mở bình chọn từ ngày 02/02/2018 và đóng bình chọn lúc 12h00 ngày 09/02/2018.

Cuộc bình chọn bao gồm các hạng mục như sau:

- Nhân vật truyền cảm hứng: Có đóng góp cho sự phát triển của Đột Kích, khơi dậy niềm đam mê Đột Kích với cộng đồng. Nhiệt tình tham gia các hoạt động Đột Kích và được đông đảo cộng đồng game thủ Đột Kích biết đến thông qua các kênh truyền thông và mạng xã hội.

- Chủ tịch Liên minh Đột Kích (LMĐK) tiêu biểu: Hiện đang là Chủ tịch LMĐK và tích cực hoạt động, thúc đẩy sự phát triển các hoạt động phong trào Đột Kích tại các địa phương.

- Vận động viên (VĐV) eSports Đột Kích xuất sắc: Cá nhân có thành tích thi đấu tốt tại các giải đấu eSports Đột Kích, góp phần vào thành tích chung của đội tuyển mà VĐV đang thi đấu.

- Đội tuyển eSports Đột Kích xuất sắc: Top 4 đội tuyển eSports Đột Kích có nhiều thành tích thi đấu xuất sắc nhất trong năm 2017.


Kỉ niệm chương pha lê đặc biệt mà BTC dành tặng những cá nhân, tập thể giành giải Nhất.

Kỉ niệm chương pha lê đặc biệt mà BTC dành tặng những cá nhân, tập thể giành giải Nhất.

Như vậy, cuộc đua tranh thứ hạng bình chọn gương mặt tiêu biểu Đột Kích 2017 đã gần đi đến hồi kết, và danh sách những ứng cử viên sáng giá cho loạt hạng mục quan trọng của cuộc bình chọn đã dần được lộ diện. Nếu bạn chưa bình chọn cho những người mà mình yêu thích thì ngay từ bây giờ, người hâm mộ đã có thể truy cập địa chỉ: http://binhchon2017.dotkich.vtcgame.vn/ để bình chọn cho cá nhân mà mình cảm thấy xứng đáng nhất nhé.

Hoạt động này mang đậm ý nghĩa khích lệ tinh thần to lớn dành cho những xạ thủ Đột Kích có đóng góp lớn cho sự phát triển của Đột Kích năm 2017. Những gương mặt tiêu biểu được vinh danh trên cổng bình chọn, họ chính là những người đã góp phần xây dựng cộng đồng Đột Kích Việt Nam ngày một vững mạnh và tốt đẹp hơn.

Qua đây chúng ta có thể thấy được rằng, Đột Kích giờ đây không đơn giản chỉ là một dịch vụ game giải trí đơn thuần mà ở đó bạn tìm thấy sự vui vẻ, hài hước, những lời tâm sự, sẻ chia từ những người có cùng đam mê và hơn hết chúng ta được tìm thấy sự vinh quang cho cá nhân, đồng đội và thâm chí là niềm tự hào cho nền thể thao điện tử nước nhà.

Theo đại diện NPH VTC Game cho biết, đây mới chỉ là tiền đề cho một loạt sự kiện hấp dẫn khác hướng đến sinh nhật Đột Kích 10 tuổi – khẳng định vị thế của một tựa game eSports bắn súng số 1 tại Việt Nam hiện nay.

Để tham gia bình chọn, xạ thủ có thể truy cập địa chỉ: http://binhchon2017.dotkich.vtcgame.vn.