LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Sự khác biệt quá lớn giữa hình ảnh Ultra high Graphic của LMHT: Tốc Chiến với phần còn lại, đẹp ngỡ ngàng không khác gì PC

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/06/2020 03:10 PM

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
16/10/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Dù vẫn chưa thể trải nghiệm sâu LMHT: Tốc Chiến, song với những hình ảnh so sánh dưới đây sẽ đem lại cho game thủ Việt động lực để chờ đợi LMHT: Tốc Chiến.

LMHT: Tốc Chiến tiếp tục là đề tài bàn tán xôn xao của cộng đồng game thủ Việt trong suốt những ngày vừa qua. Tưởng chừng như cơ hội sẽ không đến với người chơi Việt khi chỉ có những game thủ tại hai quốc gia Brazil và Phlippines được Riot tạo điều kiện hết sức đặc biệt để trải nghiệm phiên bản Alpha Test. Trong đó, con số được gửi lời mời trực tiếp từ Riot cũng không phải là quá nhiều.

Sự khác biệt quá lớn giữa hình ảnh Ultra high Graphic của LMHT: Tốc Chiến với phần còn lại, đẹp ngỡ ngàng không khác gì PC - Ảnh 1.

Do vậy, đã có lúc, game thủ Việt hết sạch hy vọng được một lần trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến. Thế nhưng, bằng cách này hay cách khác, người chơi trong nước vẫn cố gắng tìm tòi để được một lần chạm tay vào LMHT: Tốc Chiến. Đáng tiếc, lần ra mắt này, Riot đã làm hết sức mạnh tay khi quyết định sẽ vô hiệu hóa những tài khoản sử dụng bộ cài từ bên thứ ba mà không qua Google Play tại Brazil và Philippines.

Sự khác biệt quá lớn giữa hình ảnh Ultra high Graphic của LMHT: Tốc Chiến với phần còn lại, đẹp ngỡ ngàng không khác gì PC - Ảnh 2.

Hình ảnh cắt từ clip

Vì vậy, cho tới thời điểm hiện tại, có lẽ người chơi trong nước chỉ biết chơi LMHT: Tốc Chiến thông qua… youtube. Tuy nhiên, game thủ cũng không nên lấy đó làm buồn, bởi sắp tới Riot sẽ mở rộng hơn phạm vi trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến nên sẽ có nhiều cơ hội hơn cho game thủ Việt.

Sự khác biệt quá lớn giữa hình ảnh Ultra high Graphic của LMHT: Tốc Chiến với phần còn lại, đẹp ngỡ ngàng không khác gì PC - Ảnh 3.

Hình ảnh cắt từ clip

Mới đây, một fan page LMHT: Tốc Chiến tại nước ngoài đã đăng tải một clip so sánh đồ họa Ultra high Graphic của tựa game này với chế độ hình ảnh thấp nhất để người chơi thấy được sự khác biệt cực kỳ lớn và cũng kiểm chứng được chất lượng đồ họa của LMHT: Tốc Chiến cũng thuộc "không phải dạng vừa đâu".

Sự khác biệt giữa đồ họa cao nhất và thấp nhất của LMHT: Tốc Chiến

Sự khác biệt quá lớn giữa hình ảnh Ultra high Graphic của LMHT: Tốc Chiến với phần còn lại, đẹp ngỡ ngàng không khác gì PC - Ảnh 5.

Hình ảnh cắt từ clip

Trong clip này, đặc biệt là nhìn vào chế độ Ultra high Graphic, game thủ sẽ thấy mọi chất liệu hình ảnh trong LMHT: Tốc Chiến đều cực kỳ sắc nét và chi tiết. Từ bụi cỏ, lính, hiệu ứng kỹ năng, hiệu ứng di chuyển và ngoại hình của tướng… đều cực kỳ đẹp mắt và sống động.

Sự khác biệt quá lớn giữa hình ảnh Ultra high Graphic của LMHT: Tốc Chiến với phần còn lại, đẹp ngỡ ngàng không khác gì PC - Ảnh 6.

Hình ảnh cắt từ clip

Mặc dù, chế độ đồ họa thấp nhất của LMHT: Tốc Chiến cũng đã có thể xem là chấp nhận được, tuy nhiên, khi để "max" đồ họa, nhìn hình ảnh của sản phẩm này đẹp không khác gì phiên bản PC.

Sự khác biệt quá lớn giữa hình ảnh Ultra high Graphic của LMHT: Tốc Chiến với phần còn lại, đẹp ngỡ ngàng không khác gì PC - Ảnh 7.

Hình ảnh cắt từ clip

Nên nhớ rằng, Riot đã có chủ định xây dựng LMHT: Tốc Chiến để phù hợp với cả những cấu hình điện thoại từ năm 2016 nhưng vẫn đảm bảo được độ sắc nét, chi tiết và sống động của hình ảnh. Do vậy, người chơi hoàn toàn có quyền hy vọng sẽ sớm được trên tay một trong những tựa game MOBA Mobile đẹp bậc nhất thế giới nhưng lại nhẹ nhàng và tối ưu cho nhiều cấu hình smartphone.

Sự khác biệt quá lớn giữa hình ảnh Ultra high Graphic của LMHT: Tốc Chiến với phần còn lại, đẹp ngỡ ngàng không khác gì PC - Ảnh 8.

Hình ảnh cắt từ clip

Sự khác biệt quá lớn giữa hình ảnh Ultra high Graphic của LMHT: Tốc Chiến với phần còn lại, đẹp ngỡ ngàng không khác gì PC - Ảnh 9.

Hình ảnh cắt từ clip

Hiện tại, LMHT: Tốc Chiến vẫn đang tiến hành alpha test tại Brazil và Philippines. Tuy vậy, cơ hội để game thủ Việt có thể một lần nữa chạm tay vào sản phẩm này là tương đối khó khăn. Chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT: Tốc Chiến trong thời gian tới.