Sử dụng kế “Binh Bất Yếm Trá”, PGB chiến thắng Zota Club trở thành Hoàng Đế đầu tiên Giang Sơn Mỹ Nhân

Sendor  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/07/2020 08:09 PM

Giang Sơn Mỹ Nhân SohaGame
25/05/2020 NCB: SohaGame NPH:

Có lẽ các anh em cần cập nhật thêm một kế nữa vừa được áp dụng trong Giang Sơn Mỹ Nhân, đó chính là “nói một đằng, làm một nẻo”, hay hoa mỹ hơn là “Binh Bất Yếm Trá”.

Ngày trước có câu chuyện cười thế này: "Người Mỹ đã nói là làm, người Nhật làm rồi mới nói, người Trung Quốc thì không nói mà làm, còn người Việt Nam thì nói một đằng, làm một nẻo, ấy mới là đáng sợ nhất." Tất nhiên đây chỉ là chuyện cười tán gẫu trên mạng cho vui mồm mà thôi, ấy thế mà trong trận quyết chiến mới đây của Giang Sơn Mỹ Nhân, một quân đoàn mạnh nhất nhì server đã vận dụng triệt để và đạt được thành công ngoài mong đợi.

Sử dụng kế “Binh Bất Yếm Trá”, PGB chiến thắng Zota Club trở thành Hoàng Đế đầu tiên Giang Sơn Mỹ Nhân - Ảnh 1.

Anh em Zota Club hoang mang khi Subin hẹn một đằng còn PGB lại công Lạc Dương một nẻo

Cụ thể cho những ai chưa biết thì trong Giang Sơn Mỹ Nhân hiện nay có 2 thế lực đối đầu nhưng vẫn hợp tác "dây mơ rễ má" là PGB và Zota Club. Sau khi Zota Club trở thành Quốc Vương đầu tiên của nước Triệu, PGB ngậm ngùi cán đích sau, trở thành Quốc Vương nước Sở. Cả hai phe lúc này đều nhắm tới mục tiêu công thành Lạc Dương, thành lớn nhất và trở thành Hoàng Đế đầu tiên, thống nhất giang sơn.

Sử dụng kế “Binh Bất Yếm Trá”, PGB chiến thắng Zota Club trở thành Hoàng Đế đầu tiên Giang Sơn Mỹ Nhân - Ảnh 2.

Cả PGB và Zota Club đều nhắm đến mục tiêu thống nhất Giang Sơn Mỹ Nhân, trở thành vị Hoàng Đế đầu tiên

Trước ngày giao tranh, Subin là một trong những thành viên chủ chốt của PGB đã có giao kèo với Đông Tà, đoàn phó của Zota Club hẹn đánh Lạc Dương vào ngày 5/7, đúng 20h. Cả 2 bên đều thống nhất chọn ngày đó để công thành. Tuy nhiên áp dụng đúng chiến thuật "nói một đằng, làm một nẻo", PGB đã tiến hành công thành Lạc Dương trước thời điểm đó từ 23h ngày 4/7, đến sáng ngày 5/7 đã hoàn tất và… lên ngôi Hoàng Đế.

Sử dụng kế “Binh Bất Yếm Trá”, PGB chiến thắng Zota Club trở thành Hoàng Đế đầu tiên Giang Sơn Mỹ Nhân - Ảnh 3.

PGB bất ngờ "bùng kèo" và đánh Lạc Dương trước để lên ngôi Hoàng Đế, trở thành vị Vua toàn cõi Giang Sơn Mỹ Nhân đầu tiên

Dù sau đó bên PGB có giải thích lời "ước hẹn" đó của Subin chỉ mang danh nghĩa cá nhân, chứ không đại diện cho cả PGB, thế nhưng toàn bộ quân đoàn Zota Club vẫn cực kì bức xúc vì niềm tin giao ước đã hoàn toàn sụp đổ. Ngay trong đêm 5/7 sau khi PGB trở thành Hoàng Đế, tất cả các cánh quân của Zota Club đã đồng loạt tấn công vào Lạc Dương để hạ bệ vị quân vương mới. Cuộc chiến ngày càng căng thẳng khiến đôi bên thiệt hại kinh hoàng, tuy nhiên anh em tứ hải lại có những trận đánh cực kì đã mắt để cùng "hóng".

Sử dụng kế “Binh Bất Yếm Trá”, PGB chiến thắng Zota Club trở thành Hoàng Đế đầu tiên Giang Sơn Mỹ Nhân - Ảnh 4.

Anh em Zota Club đại chiến PGB ngay trong đêm sau khi Đế Vương mới đăng quang

Sử dụng kế “Binh Bất Yếm Trá”, PGB chiến thắng Zota Club trở thành Hoàng Đế đầu tiên Giang Sơn Mỹ Nhân - Ảnh 5.

Cả hai bên dốc toàn lực chiến đấu với tất cả những gì mình có, nói toạc ra là "chơi khô máu"

PGB ngay lập tức có động thái phản công, sử dụng quyền hạn lớn nhất của Hoàng Đế khi đưa cả quân đoàn Zota Club trở thành "Loạn Thần Tặc Tử", bị trừ 10% sản lượng đồng. Đối với cả quân đoàn lớn như Zota Club, đây là thiệt hại không hề nhỏ chút nào. Tuy vậy thế sự vẫn diễn ra trong thế đối đầu căng thẳng, và thành Lạc Dương có thể bị mất bất cứ lúc nào.

Sử dụng kế “Binh Bất Yếm Trá”, PGB chiến thắng Zota Club trở thành Hoàng Đế đầu tiên Giang Sơn Mỹ Nhân - Ảnh 6.

PGB sau khi lên ngôi Hoàng Đế, đã chỉ định Zota Club trở thành "phản nghịch"

Thế mới thấy, lấy được giang sơn đã khó, giữ được giang sơn khỏi hàng trăm ngàn trận chiến, khỏi mưu đồ vạn người còn khó hơn gấp ngàn lần. Trong chiến thuật, binh bất yếm trá, thế nên người có thể tin tưởng nhất chỉ có thể là bản thân mình mà thôi. Vì ngay đến cả anh em, bạn bè cùng quân đoàn vẫn có khả năng là nội gián cơ mà.

Tải Giang Sơn Mỹ Nhân tại đây: https://gsmn.onelink.me/j2Oj/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/giangsonmn