Sử dụng cặp bot kinh điển, Gumayusi - Keria lại bị "gạch đá" vì lý do hài hước

Nam Minh  - Theo Đời sống Pháp luật | 03/02/2024 06:29 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Gumayusi - Keria tỏa sáng giúp T1 giành chiến thắng nhưng nhiều khán giả đưa ra nhận định hài hước.

Đối thủ OKSavingsBank BRION chắc chắn không thể nào là đối trọng xứng tầm với T1, nhất là khi Faker và các đồng đội vẫn "test tướng" nhưng lại thể hiện một sự tập trung và nghiêm túc bất ngờ. Đặc biệt, trong ván 1, cặp đôi Đường Dưới Gumayusi - Lux mang ra một sự kết hợp vô cùng quen thuộc trong rank nhưng hiếm khi xuất hiện ở LMHT chuyên nghiệp: Caitlyn - Lux. Đây được xem là bộ đôi có sát thương tầm xa cực mạnh, và sở hữu bộ kỹ năng khống chế cứng tuyệt đối. Ngoài ra, cả Caitlyn và Lux đều ít nhiều là những vị tướng rất được Gumayusi và Keria yêu thích.

T1 mang ra cặp bot Caitlyn - Lux đều là 2 tướng rất thuận tay của Gumayusi và Keria

T1 mang ra cặp bot Caitlyn - Lux đều là 2 tướng rất thuận tay của Gumayusi và Keria

Thực tế cả hai ván đấu đã không nằm ngoài dự đoán của cộng đồng LMHT. OKBRO sở hữu những tuyển thủ trẻ và có những bộ kỹ năng rất tốt. Tuy nhiên, chừng ấy chỉ đủ tạo nên highlight, ngoài ra thì không có tác dụng khiến T1 lo lắng. Thậm chí, T1 còn có phần thi đấu "chill chill" trong cả 2 ván và vẫn giành chiến thắng có phần áp đảo. Keria đạt POG cho ván đấu đầu tiên với màn thể hiện Lux "gánh sát thương" của mình. Đây có thể xem là một trong những cặp bot mà T1 thử nghiệm hiệu quả nhất LCK Mùa Xuân 2024 tính đến hiện tại.

Keria "xin nhẹ" POG của ván 1 với K/D/A hoàn hảo, không nằm xuống lần nào

Keria "xin nhẹ" POG của ván 1 với K/D/A hoàn hảo, không nằm xuống lần nào

Nhưng màn trình diễn của Faker và các đồng đội, đặc biệt là cặp bot Gumayusi - Keria khiến khán giả LCK không khỏi "lo lắng". Cụ thể, BLV danh tiếng Caedrel đùa rằng: "Gumayusi - Keria lấy hết dàn trụ Đường Dưới sau 7 phút. Sau đó, họ lấy luôn dàn trụ Đường Trên chỉ trong 10 phút và dẫn thêm 4k vàng so với đối thủ cùng lane bên kia chiến tuyến. Họ chọn Caitlyn - Lux để chào đón Đường Dưới của OKBRO - là những tân binh và hôm nay là ngày ra mắt của họ. Hãy tưởng tượng bạn là tân binh, đánh với Gumayusi - Keria, họ chọn Cait - Lux và làm vậy với bạn xem?".

BLV Caedrel nhận định màn thể hiện hoàn hảo của Gumayusi - Keria có thể khiến các đàn em "sang chấn" khi họ quá nghiêm túc và hủy diệt mọi thứ

BLV Caedrel nhận định màn thể hiện hoàn hảo của Gumayusi - Keria có thể khiến các đàn em "sang chấn" khi họ quá nghiêm túc và hủy diệt mọi thứ

Nhưng có lẽ, đây cũng chỉ là những lời đùa vui và chiến thắng của T1 là quan trọng nhất. Hơn nữa, việc được cọ xát với một đội đẳng cấp thế giới và đội đó thi đấu nghiêm túc, tôn trọng đối thủ chính là những kinh nghiệm quý giá nhất cho các tuyển thủ trẻ.

Sử dụng cặp bot kinh điển, Gumayusi - Keria lại bị "gạch đá" vì lý do hài hước - Ảnh 4.

Morgan và các đồng đội trẻ tuổi không thể ngăn cản chiến thắng của T1

Cũng trong trận thắng OKBRO, Faker đã đạt mốc 3000 mạng hạ gục tính riêng tại LCK. Chiến thắng nhẹ nhàng OKBRO sẽ giúp T1 ít nhất bảo toàn vị trí nhì BXH trước khi nghỉ Tết Nguyên đán và duy trì thế bám đuổi với Gen.G. 

https://gamek.vn/su-dung-cap-bot-kinh-dien-gumayusi-keria-lai-bi-gach-da-vi-ly-do-hai-huoc-178240203182839967.chn