Sự cố ở đám tang tỷ phú Hồng Kông: Người phụ nữ lạ tự xưng là con thất lạc về nhận bố

Quyết Một Phen  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/07/2020 10:23 AM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Đa số cư dân mạng bày tỏ thái độ khó chịu với hành vi thiếu tôn trọng của người phụ nữ lạ mặt này.

Đám tang "vua sòng bài" Hà Hồng Sân đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của báo chí truyền thông và người hâm mộ. Hôm 7/9 vừa rồi là ngày đầu trong tang lễ của ông ở Hồng Kông. Tuy nhiên, khối tài sản khổng lồ của tỷ phú này mới là yếu tố tạo ra nhiều tranh cãi khi số người có thể nhận thừa hưởng một phần là không hề ít. Theo thống kê, Hà Hồng Sân trải qua 4 đời vợ và có 17 người con gồm 6 con trai và 11 con gái chưa kể đến cháu chắt. Mới đây thôi, danh tính của người con trai bí ẩn tên Hà Du Bang được tiết lộ cũng thu hút rất nhiều sự chú ý của truyền thông.

Sự cố ở đám tang tỷ phú Hồng Kông: Người phụ nữ lạ tự xưng là con thất lạc về nhận bố - Ảnh 1.

Hà Hồng Sân trải qua 4 đời vợ và có 17 người con.

Rất nhiều những nhân vật tầm cỡ trong giới tài chính, chứng khoán và cả showbiz Hong Kong đều tới dự tang lễ. Nhưng bất ngờ xuất hiện sự cố ở phía bên ngoài. Trang Sohu đưa tin, một người phụ nữ lạ mặc áo sườn xám màu hồng, tóc ngắn đã chạy tới cung cấp thông tin cho cánh phóng viên đang tác nghiệp rằng bà là con rơi của tỷ phú Hà Hồng Sân. Nhưng khi phóng viên hỏi lại tại sao tới giờ thì bà mới nhận bố, cũng như việc "mất tích" suốt ngần ấy năm thì người phụ này lại lúng túng.

Sự cố ở đám tang tỷ phú Hồng Kông: Người phụ nữ lạ tự xưng là con thất lạc về nhận bố - Ảnh 2.

Người phụ nữ này ấp úng tiết lộ mình lúc còn nhỏ bị bắt cóc.

Người phụ nữ này chia sẻ bản thân đã gửi vòng hoa tới viếng tỷ phú đã khuất, sau đó cố đợi thêm vài giờ để được vào viếng như các anh, chị khác trong gia đình. Việc nhận bố của chị này diễn ra cũng khá chóng vánh, theo chia sẻ thì chị bị người ta bế đi từ nhỏ và phải gặng hỏi nhiều người thì mới biết cha ruột là tỷ phú. Càng gặng hỏi thêm thông tin, chị gái họ Châu càng trở nên ấp úng, quanh co.

Sự cố ở đám tang tỷ phú Hồng Kông: Người phụ nữ lạ tự xưng là con thất lạc về nhận bố - Ảnh 3.

Bà cho biết mình đã gửi vòng hoa viếng tặng người bố tỷ phú từ sáng sớm.

Đi cùng với người phụ nữ tự xưng là con rơi của tỷ phú Hà Hồng Sân còn có người chồng. Ông này thì tự xưng mình họ Đàm, có họ hàng với một nam ca sĩ nổi tiếng những năm 80. Vì bản thân rảnh rỗi, lại hay tin người bố vợ tỷ phú mới mất nên ông đã dắt vợ tới tận nơi chịu tang.

Sự cố ở đám tang tỷ phú Hồng Kông: Người phụ nữ lạ tự xưng là con thất lạc về nhận bố - Ảnh 4.

Khối tài sản khổng lồ của tỷ phú đã khuất khiến nhiều cư dân mạng không khỏi đàm tiếu cặp vợ chồng này.

Chứng kiến hành động "thấy người sang bắt quàng làm họ" này, nhiều cư dân mạng bày tỏ thái độ bức xúc vì cách hành xử của 2 vợ chồng kể trên. Hành động tung tin đồn nhảm ngay ở tang lễ người đã khuất là không thể chấp nhận.