Sự bài bản và chuyên nghiệp được thể hiện qua tựa game Kiếm Ma 3D – NPH Funtap

A.D  - Theo Helino | 17/01/2020 05:30 PM

Với lộ trình vận hành cụ thể, đầu tư có kế hoạch từ NPH Funtap đã giúp Kiếm Ma 3D Mobile phát triển mạnh mẽ, trở thành một trong những tựa MMORPG được yêu thích nhất tại Việt Nam giai đoạn 2019 – 2020.

Ai cũng biết NPH Funtap vốn được mệnh danh là "Vua Tam Quốc", với kho game 3Q chất lượng được tung ra thị trường trong và ngoài nước từ những năm 2016 – 2019. Song trong những năm gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của một số sản phẩm thuộc thể loại MMORPG đề tài kiếm hiệp thì bất ngờ đơn vị đã chuyển hướng mạnh mẽ trong năm 2019 với trên dưới 10 đầu game nhập vai ở mọi đề tài từ Kiếm hiệp, Tiên hiệp, Tiên kiếm hiệp. Trong đó tiêu biểu nhất là phải kể đến Kiếm Ma 3D, một trong những tựa game mobile mang danh Kiếm hiệp Dị giới đầu tiên tại Việt Nam.

Lộ trình vận hành cụ thể, đầu tư có kế hoạch

Bằng tuyên bố nghe có vẻ là lạ trên đã khiến không ít game thủ mong chờ ngày ra mắt. Và không ngoài mong đợi, sản phẩm đã ra mắt đúng lộ trình kèm theo hàng loạt sự kiện hoành trána. Cũng theo một số nguồn tin cho biết thì NPH Funtap đã tiêu tốn hơn 2 tỷ đồng tiền quà tặng cho giai đoạn Open Beta.

Sự bài bản và chuyên nghiệp được thể hiện qua tựa game Kiếm Ma 3D – NPH Funtap - Ảnh 1.

Trong những ngày đầu mở cửa rộng rãi, lượng game thủ tham gia trò chơi mỗi lúc một tăng lên khiến đơn vị liên tục khai mở máy chủ mới để tiếp nhận. Mặc dù vậy game vận hành vẫn khá mượt mà, hầu như không có tình trạng giật, lag xảy ra.

Sự bài bản và chuyên nghiệp được thể hiện qua tựa game Kiếm Ma 3D – NPH Funtap - Ảnh 2.

Có thể thấy để có được điều này phần lớn dựa vào công sức của đội ngũ nhà sản xuất chuyên nghiệp, đơn vị vận hành cao cấp. Tất cả cùng phối hợp cùng nhau để mang đến một sản phẩm chất lượng nhất, ổn định nhất.

Cụ thể chỉ trong vòng nửa năm trình làng sản phẩm đã có cho mình một cộng đồng đông đảo và tâm huyết bậc nhất ở phân khúc MMORPG phổ thông.

Với cốt truyện và tính năng dị biệt, Kiếm Ma 3D Funtap tự tin tạo nên xu hướng ra game MMORPG kiểu Tiên kiếm hiệp vừa quen vừa lạ ở làng game Việt trong giai đoạn Quý 3 - 4 năm 2019.

Sự bài bản và chuyên nghiệp được thể hiện qua tựa game Kiếm Ma 3D – NPH Funtap - Ảnh 3.

Nhờ vậy mà game mobile Kiếm Ma 3D luôn nhận được sự yêu mến của cộng đồng và được gán ghép cho cái tên "Con cưng của NPH Funtap năm 2019".

Thật vậy, chỉ cần điểm qua một vài Sự kiện, Giải đấu, chiến dịch Truyền thông – Quảng cáo gần đây thôi chúng ta đã thấy được độ chịu chi và tâm huyết của NPH Funtap dành cho Kiếm Ma 3D.

Kiếm Ma 3D là một sản phẩm MMORPG có nội tại tốt

Tất nhiên, không phải chỉ nhờ vào các sự kiện mà Kiếm Ma 3D Mobile mới có được sự yêu thích của người hâm mộ. Mà điều đó còn phụ thuộc phần lớn vào nội tại của trò chơi.

Sự bài bản và chuyên nghiệp được thể hiện qua tựa game Kiếm Ma 3D – NPH Funtap - Ảnh 4.

Là một sản phẩm MMORPG hợp thị hiếu, Kiếm Ma 3D sở hữu chất chơi nhập vai truyền thống dễ cày, dễ Pk. ​​Hệ thống phát triển nhân vật gồm nhiều tính năng quen thuộc nhưng được xây dựng có chiều sâu, mở ra nhiều khía cạnh để người chơi khám phá.

Sự bài bản và chuyên nghiệp được thể hiện qua tựa game Kiếm Ma 3D – NPH Funtap - Ảnh 5.

Ngoài ra NPH Funtap còn rất quan tâm đến việc gây dựng sân chơi cộng đồng cho game thủ Kiếm Ma 3D. Các buổi offline lớn nhỏ liên tục được tổ chức kéo dài từ Bắc tới Nam, trao tận tay người chơi vô vàn phần quà hấp dẫn.

Đây cũng là cơ sở để đơn vị gầy dựng một cộng đồng Kiếm hiệp Dị giới vững mạnh và luôn yêu mến – trải nghiệm game Kiếm Ma 3D ở thời điểm hiện tại và trong cả tương lai.

Trang chủ: https://kiemma3d.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/