Studio tạo nên tên tuổi của Attack On Titan tuyên bố 2022 sẽ là năm của họ với siêu phẩm anime này

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/12/2021 05:58 PM

 
  thích

Được thực hiện bởi WIT, studio đã tạo nên ba phần Attack On Titan đầu tiên cùng sự tham gia của họa sĩ Death Note - Takeshi Obata, biên kịch tạo nên Fate/Zero, anime Bubble chắc chắn sẽ là tác phẩm tuyệt đối không thể bỏ qua trong năm 2022!

Mới đây, nền tảng phim trực tuyến Netflix đã đăng tải một đoạn teaser giới thiệu một anime nguyên bản mới toanh mang tên Bubble. Anime này dự kiến sẽ lên sóng Netflix trên toàn cầu vào ngày 28 tháng 4 năm 2022 và sẽ ra rạp Nhật Bản vào ngày 13 tháng 5 năm sau. Theo các thông tin được tiết lộ, Bubble được thực hiện bởi WIT, studio đã quá nổi tiếng với ba phần đầu tiên của anime sinh tồn Attack On Titan. Đội ngũ thực hiện phim cũng toàn những tai to mặt lớn làng manga/anime Nhật Bản, bao gồm:

Bubble | Official Teaser | Netflix

Đạo diễn: Tetsuro Araki. Đây cũng là đạo diễn của Attack On Titan, Kabaneri Of The Iron Fortress.

Biên kịch: Gen Urobuchi, người đã rất nổi tiếng với Fate/Zero, Psycho-Pass và Kamen Rider Gaim.

Thiết kế nhân vật: Takeshi Obata, họa sĩ của Death Note lừng danh.

Âm nhạc: Hiroyuki Sawano, nhân vật đã tạo nên những bản nhạc tuyệt vời cho Attack On Titan và 86.

Hiện tại, dàn seiyuu tham gia Bubble được tiết lộ gồm có: Jun Shison, Mamoru Miyano, Yuuki Kaji, Tasuku Hatanaka.

Studio tạo nên tên tuổi của Attack On Titan tuyên bố 2022 sẽ là năm của họ với siêu phẩm anime này - Ảnh 2.

Bubble là anime nói về câu chuyện lấy bối cảnh ở Tokyo, sau khi những quả bong bóng phá vỡ định luật trọng lực trút xuống thế giới. Bị tách biệt với thế giới bên ngoài, Tokyo đã trở thành sân chơi cho một nhóm thanh niên mất gia đình, đóng vai trò như một chiến trường cho các trận đấu của đội parkour khi họ nhảy từ tòa nhà này sang tòa nhà khác.

Studio tạo nên tên tuổi của Attack On Titan tuyên bố 2022 sẽ là năm của họ với siêu phẩm anime này - Ảnh 3.

Hibiki, một át chủ bài trẻ tuổi nổi tiếng với lối chơi nguy hiểm, một ngày nọ, thực hiện một hành động liều lĩnh và lao thẳng vào vùng biển uốn cong trọng lực. Anh được cứu bởi Uta, một cô gái có sức mạnh bí ẩn. Sau đó, cặp đôi nghe thấy một âm thanh duy nhất chỉ có họ mới nghe được. Tại sao Uta lại xuất hiện trước Hibiki? Cuộc gặp gỡ của họ dẫn đến một tiết lộ sẽ thay đổi thế giới. Từ đây câu chuyện hấp dẫn chính thức bắt đầu!

Studio tạo nên tên tuổi của Attack On Titan tuyên bố 2022 sẽ là năm của họ với siêu phẩm anime này - Ảnh 4.

Với nội dung chính về môn thể thao parkour và những con người trẻ tuổi kèm theo đó là ê kíp sản xuất cực máu mặt, Bubble chắc chắn sẽ là một anime đáng mong đợi của năm 2022. WIT studio cũng đã tuyên bố rằng năm 2022 sẽ đánh dấu sự quay trở lại của họ với Bubble. Các bạn thấy sao về anime này, liệu đây có trở thành siêu phẩm không nhỉ? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!