Stu - Chiến binh mới của Brawl Stars có gì đặc biệt?

Thế Anh  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/03/2021 12:22 PM

 
  thích

Bạn đã sẵn sàng cùng Stu thổi bùng nhiệt huyết sân đấu bằng vô vàn những phát bắn rực rỡ?

Bản cập nhật mới nhất của Brawl Stars đã chỉnh sửa một số bug còn tồn đọng và mang tới Giải đấu Sức mạnh thay thế cho chế độ So tài trước đây. Ngoài ra, SuperCell cũng đã chính thức ra Stu - chiến binh thứ 40 đang vô cùng được mong ngóng! Vậy là sau chuỗi ngày dài mong mỏi của các game thủ, chiến binh sôi động này đã gia nhập đầu trường Brawl với vô vàn những khả năng độc đáo!

Stu - Chiến binh mới của Brawl Stars có gì đặc biệt? - Ảnh 1.

Nếu ta gọi Dynamike là ông hoàng thuốc nổ thì chắc chắn Stu sẽ là ông hoàng pháo hoa với khả năng phá hoại vô cùng khủng khiếp!

Đã có khá nhiều video review về Stu tới từ máy chủ thử nghiệm. Tuy vậy, để hiểu rõ về các chức năng, đặc tính cũng như cách sử dụng Stu sao cho đúng nhất thì có lẽ chưa nhiều người nhận ra được! Về tổng quan, Stu là một chiến binh rất mạnh với khả năng dồn dame nhanh, dồn dập và chớp nhoáng! Tuy vây, phối hợp nhuần nhuyễn Stu trong giao tranh là là một vấn đề nan giải với hầu hết những game thủ khi tiếp xúc lần đầu. Vậy, hãy cùng tìm hiểu xem Stu có những ưu, nhược điểm gì nhé!

Stu - Chiến binh mới của Brawl Stars có gì đặc biệt? - Ảnh 2.

Stu chính thức ra mắt anh em game thủ!

Giống như những vị tướng khác, Stu hứa hẹn sẽ thống trị các trận đấu bởi những vị tướng mới luôn dành được sự ưu ái của người chơi. May mắn ở chỗ, vị tướng này hoàn toàn có thể được sở hữu free với điều kiện các game thủ có ít nhất 10k cúp trong tài sản. Là một vị tướng "Common" nhưng điều khiển Stu không hề đơn giản bởi vị tướng này vô cùng linh hoạt và cơ động trên sân đấu.

Về kỹ năng, Stu sử dụng đòn tấn công mang tên Razzle Dazzle. Khi đó, hai ngón tay của Stu sẽ biến thành đầu súng và nã từng phát một vào đối thủ. Viên đạn mà Stu bắn ra có hình dải dài, giúp việc ngắm bắn và tấn công các mục tiêu đơn lẻ trở nên dễ dàng hơn. Năng lực của Stu là Nitro Boost, giúp Stu lao một khoảng lao ngắn về phía chỉ định và đánh bật đối thủ lao ra hai bên. Trong lúc lướt đi, Stu để lại một vệt cao su cháy trên mặt đất sẽ đốt cháy bất kỳ đối thủ nào chạm vào nó.

Stu - Chiến binh mới của Brawl Stars có gì đặc biệt? - Ảnh 3.

Phát đạn hình tia lửa rực cháy của Stu!

Stu - Chiến binh mới của Brawl Stars có gì đặc biệt? - Ảnh 4.

Nitro Boost giúp Stu nhanh chóng lao về phía trước!

Bên cạnh đó, Stu cũng có hai Gadget hữu ích làm trợ thủ đắc lực cho mỗi trận đấu! Đầu tiên là Speed Zone - Gadget đặc thù "có sẵn" khi sở hữu Stu! Ngay khi tham chiến, Stu có khả năng đặc một thiết bị đặc biệt giúp biến đổi vùng đất xung quanh thành khu vực tăng tốc độ di chuyển cho tất cả đồng minh, kẻ địch và Stu khi bước vào. Ngoài ra, Stu còn có hai sức mạnh sao là Zero Drag - giúp tăng tầm lướt của Nitro Boost lên tới 71% và Gaso Heal - giúp Stu hồi 500 máu mỗi khi dùng Nitro Boost!

Stu - Chiến binh mới của Brawl Stars có gì đặc biệt? - Ảnh 5.

Gadget giúp Stu tạo ra một vùng tốc độ!

Stu - Chiến binh mới của Brawl Stars có gì đặc biệt? - Ảnh 6.

Zero Drag được nhiều game thủ ưa chuộng vì khiến STu trở nên cực kì cơ động với những pha áp sát tầm xa!

Stu - Chiến binh mới của Brawl Stars có gì đặc biệt? - Ảnh 7.

Còn nếu ưa thích lối chơi sinh tồn thì Gaso - Heal là lựa chọn phù hợp nhất của Stu!

Nhìn chung, Stu là một vị tướng sở hữu độ cơ động cao. Không chỉ đem tới lượng sát thương đòn đánh khủng, Stu còn có tốc độ nạp đạn vô cùng ấn tượng khiến hắn có thể liên tục quấy rối trong giao tranh. Bên cạnh đó, vệt lửa mà Nitro Boost để lại giúp tích năng lượng cho lần "lăn" tiếp theo vô cùng hiệu quả. Chính vì vậy, Stu có thể linh hoạt, ra vào trong giao tranh mà không tốn qua nhiều máu nhưng vẫn đảm bảo gây được lượng sát thương cần thiết với vai trò của một vị tướng sát thủ cấu rỉa.

Điểm lưu ý duy nhất khi chơi Stu chính là khả năng định hướng các phát bắn của mình. Stu có thể shock dame đối thủ trong chớp mắt nếu áp sát và xả đạn liên tục nhưng với khoảng cách xa, các viên đạn của Stu dễ dàng bị chệch hướng bởi thanh hitbox hiển thị tầm đánh khá nhỏ. Sẽ khá khó để có thể tận dụng Stu một cách hiệu quả trong các bản đồ quá rộng và không có nhiều chỗ ẩn nấp. Vì vậy, hãy kiên trì và luyện tập thành thạo nếu như bạn đã có thể sở hữu Stu nhé!