Street Warriors Online - Game online choảng nhau ngoài đường siêu dị

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/07/2016 02:00 PM

Street Warriors Online đem tới cho game thủ lối chơi khác lạ với các trận chiến hoành tráng ngay ngoài đường phố.

Sản phẩm vô cùng thú vị do Crazy Rocks Studios sản xuất, game online thú vị mang tên Street Warriors Online này sẽ đưa game thủ đến với một thế giới ảo vô cùng 'dị' với các cuộc chiến hoành tráng ngay trên đường phố, đúng như tên gọi của mình. Trò chơi được phát hành dưới dạng miễn phí giờ chơi, game thủ có thể tham gia đăng ký tài khoản, tải game tại trang chủ http://streetwarriorsonline.com/ và sau đây là đoạn video gameplay chi tiết của sản phẩm:

Street Warriors Online - Gameplay First Look.

Street Warriors Online đem tới cho game thủ lối chơi khác lạ kết hợp giữa nhập vai và đối kháng. Người chơi sẽ chọn 1 trong 3 class nhân vật để tham gia vào các cuộc đánh đấm, sau mỗi trận chiến thì lượng kinh nghiệm nhận được sẽ giúp bạn tăng chỉ số đánh đấm cho nhân vật và học các đòn thế mới để tấn công kẻ địch.

Về cơ bản thì game thủ sẽ tham gia vào trận chiến 2vs2, 4vs4 hoặc đông nhất là 8vs8, nhiệm vụ của mỗi người là tấn công tiêu diệt kẻ địch mà chẳng cần để ý tới luật lệ gì cả, cứ đánh gục tất cả là chiến thắng. Tất nhiên, bên cạnh chế độ 'đấm và đấm' này thì Street Warriors Online cũng có thêm nhiều luật chơi thú vị khác nữa như cướp cờ, vẽ graffiti... vô cùng thú vị.

Cấu hình đề nghị của trò chơi:

OS: Windows® 7 32/64-bit / Vista 32/64 / XP

Processor: Intel core 2 duo 2.4GHz

Memory Ram: 2GB

Hard Disk Space: 4GB

Video Card: NVIDIA® GeForce® GTX 470 @ 1GB / ATI® Radeon™ HD 6970 @ 1GB

Thích khám phá vũ trụ xa xăm với các loại tàu chiến hiện đại, đây là những game online nên chơi