Streamer Xemesis bóc phốt "đại gia chuyên Donate tiền tấn" Mr Pom lừa đảo ôm vài chục triệu bỏ trốn

Mặt Trứng  - Theo Helino | 12/09/2018 12:30 PM

Mới đây thôi, streamer nổi tiếng Xemesis đã lên tiếng vạch trần bộ mặt thật của Mr Pom - một nhân vật cũng không quá xa lạ với cộng đồng streamer Việt Nam với những khoản donate chóng mặt.

Giữa đêm khuya, khi phần đông đều đã chìm vào giấc ngủ thì trên Facebook bất ngờ dậy sóng bởi dòng tâm trạng mới từ phía Xemesis, nhân vật khá có tiếng nói trong làng streamer Việt. Cụ thể, anh chàng chia sẻ về việc bản thân mình và một vài anh em khác mới bị lừa đảo bởi một cái tên cũng không quá xa lạ, Mr Pom.

Streamer Xemesis bóc phốt đại gia chuyên Donate tiền tấn Mr Pom lừa đảo ôm vài chục triệu bỏ trốn - Ảnh 1.

Dòng trạng thái đăng tải giữa đêm của Xemesis

Dành cho những ai chưa biết thì Mr Pom tuy không phải là một streamer có tiếng nhưng từng khá nổi tiếng với danh hiệu là "ông thần donate". Và nếu là một fan hâm mộ thường xuyên xem theo dõi các kênh của những streamer nổi tiếng thì có lẽ bạn sẽ biết tới nhân vật này đấy.

Trong quá khứ, những lần mà các streamer như Viruss hay Xemesis lên sóng, Mr Pom luôn là một trong những người xem trung thành và tính cực tạo ấn tượng với streamer nhất khi không chỉ xem suống, anh này còn thường xuyên donate những khoản tiền lên tới 7 con số. Kỷ lục là khi chỉ trong vòng nửa phút, anh chàng này đã donate hơn 40 triệu cho Viruss vào một ngày ngẫu hứng.

Streamer Xemesis bóc phốt đại gia chuyên Donate tiền tấn Mr Pom lừa đảo ôm vài chục triệu bỏ trốn - Ảnh 2.

Mr Porn từng phá vỡ kỷ lục donate của Việt Nam

Cũng nhờ thế mà dần dần, Mr Pom tạo được quan hệ khá thân thiết với giới streamer, trong đó có cả 3 ông hoàng nổi tiếng đang hoạt động ở Sài Gòn là Xemesis, Pewpew và ViruSs. Với phong cách donate bom tấn như vậy, những tưởng Mr Pom cũng thuộc hàng đại gia có tiếng ở thành phố mang tên Bác, nhưng không, sau màn bóc phốt vừa qua của Xemesis thì có thể hiểu được bộ mặt thật của anh chàng "đại gia rởm" này.

Theo nhiều nguồn tin, không chỉ riêng Xemesis là nạn nhân mà một số anh em trong nhóm cũng đã cho Mr Pom mượn tiền để rồi giờ đây chứng kiến cảnh người bạn năm nào bặt vô âm tín không để lại một lời. Thậm chí, Mr Pom còn tiện tay cầm luôn cả $1.000 của FunkyM - game thủ PUBG đang thi đấu dưới màu áo của Refund Gaming và cũng là một streamer có tiếng.

Streamer Xemesis bóc phốt đại gia chuyên Donate tiền tấn Mr Pom lừa đảo ôm vài chục triệu bỏ trốn - Ảnh 3.

Loạt tin nhắn trao đổi giữa Xemesis và Mr Pom vừa được anh chia sẻ

Streamer Xemesis bóc phốt đại gia chuyên Donate tiền tấn Mr Pom lừa đảo ôm vài chục triệu bỏ trốn - Ảnh 4.
Streamer Xemesis bóc phốt đại gia chuyên Donate tiền tấn Mr Pom lừa đảo ôm vài chục triệu bỏ trốn - Ảnh 5.
Streamer Xemesis bóc phốt đại gia chuyên Donate tiền tấn Mr Pom lừa đảo ôm vài chục triệu bỏ trốn - Ảnh 6.
Streamer Xemesis bóc phốt đại gia chuyên Donate tiền tấn Mr Pom lừa đảo ôm vài chục triệu bỏ trốn - Ảnh 7.

Đoạn kết thường thấy của một câu chuyện buồn về tiền bạc