Streamer Tyler1 gọi The Last of Us Part II là một trong những tựa game tồi tệ nhất mà mình từng chơi

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/06/2020 12:59 PM

Tyler1 đã nói lên suy nghĩ của mình về The Last of Us Part II, nói rằng đây có thể là một trong những game tồi tệ nhất anh ấy từng chơi.

Trong những ngày gần đây, cộng đồng game thủ trên toàn thế giới đang có một cuộc chiến nảy lửa xung quanh sự ra mắt của bom tấn The Last of Us Part II. Người thì cho rằng đây là một tựa game thế kỷ - game hay nhất năm 2020, người thì cho rằng đây là một bom xịt với cốt truyện tệ hại, nội dung liên quan đến chính trị và xã hội có trong game. Thậm chí đã có hẳn một chiến dịch "bỏ bom" đánh giá The Last of Us Part II trên chuyên trang đánh giá vô cùng nổi tiếng Metacritic, biến số điểm User Score The Last of Us Part II chỉ còn 3.6 điểm với hơn mười ba nghìn đánh giá tiêu cực.

Sau khi một streamer Twitch Hàn Quốc có nickname TVCrank gây sốt trên mạng xã hội với một đoạn clip anh cắt đĩa game, lại tiếp tục có streamer khác cảm thấy thất vọng về The Last of Us Part II. Không ai khác chính là streamer Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng trên Twitch - Tyler1 khi anh đã nói lên suy nghĩ của mình về The Last of Us Part II, nói rằng đây có thể là một trong những game tồi tệ nhất anh ấy từng chơi.

Những lời bình của Tyler1 không được tinh tế lắm khi anh ta ca ngợi về các nhân vật và lối chơi trong phần tiếp theo của The Last of Us. Khi anh nói rằng toàn bộ tựa game thật lãng phí thời gian: "This entire game was such a f****** waste of time." Và Tyler1 cũng cho biết nhà phát triển game Naughty Dog lên hổ thẹn với những gì mình đã tạo ra khi sự táo bạo của họ thậm chí còn phản tác dụng và làm kết thúc một tựa game hay.

Streamer Tyler1 gọi The Last of Us Part II là một trong những tựa game tồi tệ nhất mà mình từng chơi - Ảnh 1.

Một clip được chỉnh sửa bởi Desaccorde - cho thấy sự tức giận của Tyler1 đối với nhà phát triển Naughty Dog và The Last of Us Part II đã thu hút tới 123.845 lượt xem trên Twitch. Buổi livestream của Tyler1 kết thúc với 74.394 lượt xem. Anh ta liên tục hét vào những nhân vật trong game, nhận xét tích cực nhất của Tyler1 về The Last of Us Part II là nhân vật Joel rằng anh rất đáng thương.

Cho những ai chưa biết thì streamer người Mỹ 25 tuổi Tyler1 đã xây dựng 3,4 triệu lượt theo dõi trên nền tảng phát trực tuyến số một thế giới Twitch, trước đó anh từng xếp thứ 14 trên bậc thang Liên minh huyền thoại vào năm 2014. Tyler1 đã bị cấm từ tháng 4 năm 2016 đến tháng 1 năm 2018 vì thái độ hung hăng của anh ta nhắm vào những người chơi khác. Thậm chí anh còn nhận được giải "The Most Toxic Player in North America." Tuy nhiên sau khi bị cấm, anh nói rằng mình đã thay đổi và cải cách thành công khi buổi livestream đã nhận được 386.000 lượt xem và Twitch tuyên bố đây là số lượt người xem không phải giải đấu lớn nhất của nền tảng tại thời điểm đó.

Streamer Tyler1 gọi The Last of Us Part II là một trong những tựa game tồi tệ nhất mà mình từng chơi - Ảnh 2.

TVCrank và Tyler1 không phải là game thủ, streamer duy nhất có phản ứng tiêu cực với The Last of Us Part II kể từ khi bom tấn này ra mắt. The Last of Us Part II đã phải chịu một chiến dịch "bỏ bom" đánh giá trên chuyên trang đánh giá vô cùng nổi tiếng Metacritic với điểm số User Score chỉ còn 3.6 điểm, bất chấp đánh giá từ các nhà phê bình chuyên nghiệp là rất tốt cũng như doanh thu cực lớn kể từ khi ra mắt.