Streamer siêu vòng ba gây sốc khi chia sẻ về phương thức 'khoe đùi kéo view' của mình

RED  - Theo Helino | 13/11/2019 04:40 PM

Nữ streamer ‘perlababe’ quả thực là vừa xinh vừa khéo léo.

Các streamer luôn phải tìm cách đạt được số người theo dõi cũng như lượng view tăng dần tới một con số thích hợp để đảm bảo cho sự nghiệp phát triển ổn định. Rõ ràng lợi thế về 'hình thể' của phái nữ là một vũ khí vô cùng lợi hại để hấp dẫn các đấng mày râu yêu thích game đến với kênh livestream.

Mới đây một nữ streamer khá nổi tiếng trên Twitch, mệnh danh là hot girl siêu vòng ba sở hữu cặp đùi hết sức hấp dẫn là ‘perlababe’ đã gây sốc khi chia sẻ về chiến thuật 'kéo view' bằng hình thể vô cùng khôn khéo của mình. Thực tế thì đây là sự thật rất 'trần trụi' tuy rằng ai cũng biết nhưng mà để mà nói ra như thế này thì đúng là hiếm có người dám tự thú.

Streamer siêu vòng ba gây sốc khi chia sẻ về phương thức khoe đùi kéo view của mình - Ảnh 1.

Hot girl ‘perlababe’ với vòng ba cực hút mắt.

Theo đó, ‘perlababe’ chia sẻ rằng: "Tôi khoe đùi chẳng phải bởi vì đùi đẹp, nếu không thì đã không có nhiều người xem như vậy". Quả thực thì đây là một chiến thuật nửa kín nửa hở được vận hành dài hơi chứ không phải cứ khoe ra trước ống kính thì sẽ hiệu quả.

Streamer siêu vòng ba gây sốc khi chia sẻ về phương thức khoe đùi kéo view của mình - Ảnh 2.
Streamer siêu vòng ba gây sốc khi chia sẻ về phương thức khoe đùi kéo view của mình - Ảnh 3.

‘perlababe’ có nhiều chiến thuật khoe thân hình hút mắt rất thú vị chứ không chỉ là ăn mặc mát mẻ.

Nữ streamer này không ngại ngần cho biết rằng kỹ năng chơi game, cụ thể là Fortnite của mình hoàn toàn chẳng thể lôi kéo được người xem tới kênh. Do vậy cần phải "hiểu mọi người nghĩ gì" và tìm cách thu hút khác.

Streamer siêu vòng ba gây sốc khi chia sẻ về phương thức khoe đùi kéo view của mình - Ảnh 4.

Khoe đùi trên sóng là một cách hút view rất tốt.

"Tôi đã lôi kéo mọi người tới kênh bằng cặp đùi hấp dẫn của mình, sau đó họ sẽ tò mò tới để xem màn biểu diễn trong Fortnite rất tốt của tôi". ‘Perlababe’ thậm chí còn táo bạo hơn khi livestream trên mục "IRL" (livestream về cuộc sống thay vì game) nhằm tạo tiếng vang cho vòng 3 cực khủng của mình.

Thực tế thì cách tiếp cận này của ‘perlababe’ đã đạt đợc hiệu quả tốt khi kênh của cô có tới 5000 người theo dõi sau vài tháng thực hiện. Đúng là 'khoe thân' cũng cần phải có chiến thuật chứ không phải cứ ăn mặc hở hang là sẽ thành công, thậm chí quá lố còn bị ban thẳng cánh mất sạch chứ chẳng đùa...