Streamer nổi tiếng Dr Disrespect "nhận" hai phát súng vào nhà ngay khi đang lên sóng

Mặt Trứng  - Theo Helino | 12/09/2018 10:23 AM

 
  thích

Nếu như bị nổ súng nhầm vào nhà lần đầu, bạn có thể lạc quan và coi đó là tình huống nhầm lẫn. Nhưng nếu bị tới hai lần trong một khoảng thời gian ngắn như streamer nổi tiếng Dr Disrespect đang gặp phải thì bạn hoàn toàn có lý do để lo sợ đấy.

Guy Beahm hay còn được biết tới với biệt danh Dr Disrespect vốn là một trong những streamer nổi tiếng không thua kém gì Shroud trong cộng đồng PUBG thế giới. Tuy nhiên mới đây, khá đen đủi cho anh chàng khi không biết tai bay vạ gió từ đâu lại phải hứng chịu những phát đạn vào thẳng nhà của mình.

Cụ thể, khi đang livestream Call of Duty và giao lưu cùng người hâm mộ, các khán giả của Dr Disrespect tỏ ra khá bất ngờ khi thấy anh vội vã rời khỏi bàn máy sau khi nghe thấy một tiếng ồn khó hiểu. 

Quay trở lại với vẻ mặt bực tức, Dr Disrespect chẳng còn tí hứng thú nào với tựa game đang chơi đồng thời chia sẻ rằng có kẻ nào đó đã bắn vào nhà anh, làm hỏng cửa sổ tầng trên. Chưa kể, theo chia sẻ của Dr Disrespect, đây đã là lần thứ hai ngôi nhà thân yêu của anh ăn đạn từ những kẻ giấu mặt.

Streamer nổi tiếng Dr Disrespect nhận hai phát súng vào nhà ngay khi đang lên sóng - Ảnh 1.

Mặc dù các nguồn tin vẫn chưa được kiểm chứng, nhưng theo báo cáo của Polygon, các nhà chức trách ở Nam California, quê của Dr Disrespect đã xác nhận về việc nhận thông báo thứ hai về một pha nổ súng vào nhà của người nào đó có khá nhiều điểm mô tả giống với Beahm đồng thời khẳng định rằng đã cử một đội điều tra tới ngay hiện trường sau đó không lâu.

Đây không phải là lần đầu tiên mà Dr Disrespect gặp khó chịu với những kẻ quá khích. Trong quá khứ, từng có không ít các viewers tìm cách gây phiền nhiễu cho Dr Disrespect dưới nhiều hình thức mà chủ yếu là phá đám khi anh đang stream game. 

Nhà của streamer PUBG đình đám Dr. Disrespect bị bắn ngay trong khi anh đang đọ súng trên chiến trường ảo

Ban đầu, Beahm tỏ ra khá thích thú, nhưng dần dần sau đó thay đổi thái độ thành tức giận, cáu kỉnh thậm chí còn đe dọa ngược lại những gã viewers đáng ghét này. Trong một lần khi đang stream Fortnite và bị quấy rối, Dr Disrespect thậm chí còn đe dọa rằng những kẻ đáng ghét ấy sẽ chẳng dám làm gì nếu như đang đứng cạnh anh và chỉ giỏi thói anh hùng bàn phím, giấu danh tính qua mạng mà thôi. 

Nhưng có vẻ như màn đe dọa này không có hiệu quả cho lắm, khi Dr Disrespect còn chưa kịp có động thái nào thì đã có hai viên đạn được bắn vào nhà anh như một hình thức cảnh cáo rồi. Thế mới thấy làm streamer nổi tiếng chưa chắc đã toàn điều hay đâu, thậm chí còn đối mặt với nguy hiểm nếu như gặp phải các fan quá khích như trong trường hợp của Dr Disrespect đấy.