Streamer Ninja "Tôi đã từng nhận được cú donate lịch sử 1 tỷ đồng"

Mặt Trứng  - Theo Helino | 19/09/2018 06:30 PM

Thế mới thấy trở thành một streamer nổi tiếng thì kiếm tiền chưa bao giờ dễ dàng hơn thế

Tyler "Ninja" Blevins có lẽ đã là cái tên quá nổi tiếng và quen thuộc, đặc biệt là với cộng đồng Fortnite trên toàn thế giới. Thậm chí mức độ nổi tiếng của anh chàng streamer này mới đây thôi còn giúp cho Ninja trở thành game thủ chuyên nghiệp đầu tiên từ trước tới nay xuất hiện trên trang bìa của tạp chí ESPN. Và cũng qua cuộc trò chuyện với tạp chí này, rất nhiều bí mật trong cuộc sống của Ninja cũng được tiết lộ.

Streamer Ninja Tôi đã từng nhận được cú donate lịch sử 1 tỷ đồng - Ảnh 1.

Hình ảnh của Ninja trên trang bìa ESPN

Trong buổi phỏng vấn, anh chàng này tiết lộ rất nhiều về những mối quan hệ giữa anh và Jess, vợ và cũng đồng thời là người quản lý của anh chàng streamer này. Một trong số những chi tiết vô cùng quan trọng cũng như được khá nhiều fan của Ninja quan tâm là khi anh bật mí con số thu nhập của bản thân. Cụ thể, nguồn thu chính của Ninja vẫn đến từ việc streaming, và anh thường dành 12 tiếng mỗi ngày phục vụ các khán giả chủ yếu trên Twitch và kiếm được $500.000 mỗi tháng thông qua lượng người theo dõi cũng như donate từ phía các fan hâm mộ. Mà số lượng người donate cho Ninja thì nhiều khỏi phải nói, nhưng ít nhất thì anh chàng này cũng tiết lộ rằng số tiền donate lớn nhất mà anh có thể nhớ lên tới $40.000 - tương đương với hơn 900 triệu VND.

Streamer Ninja Tôi đã từng nhận được cú donate lịch sử 1 tỷ đồng - Ảnh 2.

Anh chàng chia sẻ về cú donate kỷ lục $40.000 cũng như tự tin thử sức với các tựa game khác ngoài Fortnite trong tương lai

Mặc dù nổi lên với tựa game Fortnite, thế nhưng Ninja cũng cho rằng anh hoàn toàn hứng thú với việc thử sức với những tựa game mới. Gần đây, anh chàng đã chơi thử bản beta của Black out - một chế độ Battle Royale mới trong Call of Duty: Black Ops 4 và sẽ sớm tranh tài tại các giải đấu trong tương lai. Mà tương lai đấy cũng sắp tới rồi, khi Ninja xác nhận sẽ là đội trưởng của Team Ninja tham dự Doritos Bowl - một giải đấu bao gồm 4 đội sẽ diễn ra vào cuối tháng 10 tại TwitchCon 2018.