Streamer Liên Quân Mobile feed 49 mạng với Slimz đạt thành tích siêu "khủng" mà dân chuyên cũng phải ước

Quyết Một Phen  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/09/2020 05:08 PM

 
  thích

Chỉ với những buổi stream tấu hài mà nhân vật này đã được cả cộng đồng Liên Quân Mobile chú ý sát sao.

Streamer là nghề "việc nhẹ, lương cao" mà rất nhiều bạn trẻ đam mê game đang nỗ lực theo đuổi. Quả thật, ngoài thu nhập tới từ nền tảng stream dưới dạng lương, thưởng thì những streamer còn gia tăng thu nhập đáng kể từ nhiều dạng donate. Vì thu nhập đáng mơ ước so với mặt bằng chung, chẳng có gì lạ mà lượng streamer vẫn gia tăng từng ngày, nhất là ở những cộng đồng các game mobile "quốc dân" như Liên Quân Mobile, PUBG Mobile hay Free Fire. Nhưng thước đo để đánh giá khả năng của một streamer chính là ở lượng người xem. Hiển nhiên, các chiêu trò phải được Streamer liên tục thực hiện theo một kịch bản để tạo điểm nhấn và hút view.

Streamer Liên Quân Mobile feed 49 mạng với Slimz đạt thành tích siêu khủng mà dân chuyên cũng phải ước - Ảnh 1.

Streamer Bốp Bốp - Tien Anh Tran có gương mặt vô cùng "hài hước".

Streamer Bốp Bốp là điển hình, nhưng cách mà anh này làm để cộng đồng ném đá mình thì quả là độc đáo. Theo đó, streamer Liên Quân Mobile có gương mặt khá "hài" này cố tình cài người để diễn trong Rank. Thường thì việc cài người sẽ phục vụ cho mục đích buff ELO, nhưng Bốp Bốp lại khác. Streamer này sẽ để mặc các đồng đội thoải mái "phá hoại" trong khi tướng của bản thân liên tục feed mạng.

Streamer Liên Quân Mobile feed 49 mạng với Slimz đạt thành tích siêu khủng mà dân chuyên cũng phải ước - Ảnh 2.

Bốp Bốp từng tạo ra khá nhiều kịch bản đã đồng đội "troll".

Trong số loạt clip ngắn được cư dân mạng lan truyền với nhân vật chính là Bốp Bốp đang chơi Liên Quân, người xem phải bật cười khi thấy những màn "troll" siêu lầy lội. Đơn cử như: Bốp Bốp sắp phá trụ thì đồng đội nhấn đầu hàng đồng loạt, đồng đội dùng các tướng như Superman hay Zip để cướp Bùa khiến Bốp Bốp không được farm,... Vì gây được chú ý theo phong cách riêng mà mới đây, Thầy Bốp đã đạt cột mốc người xem lên tới hơn 30 nghìn. Đây là con số khổng lồ mà nhiều tuyển thủ dù vô địch ĐTDV cũng phải ao ước mà chưa chắc có thể đạt được ngay.

Streamer Liên Quân Mobile feed 49 mạng với Slimz đạt thành tích siêu khủng mà dân chuyên cũng phải ước - Ảnh 3.

Lượng người xem vượt 30 nghìn khiến chính Streamer này cũng phải bất ngờ.

Dù nổi tiếng vì quá nhiều người ném đá thông qua các clip "funny", nhưng Bốp Bốp cho rằng đó là chuyện không hề dễ và anh cũng đã chia sẻ thẳng rằng: "Mọi người đều biết là diễn nhưng vẫn vui, diễn như thế nào để người ta xem thấy vui mới là khó", hay "một bộ phim hay phải có diễn viên giỏi mang lại tiếng cười cho mọi người". Có lẽ thông qua những chia sẻ này, cộng đồng Liên Quân Mobile trong đó có những người thường xuyên ném đá Bốp Bốp sẽ phải giật mình khi chính họ "mắc bẫy" để khiến danh tiếng cho nam streamer này ngày càng vươn xa.