Streamer Liên Quân hơn nửa triệu người theo dõi báo hiếu bố mẹ, tặng nhà 6 tầng đón Tết

Hoàng Dương   thethaovanhoa.vn | 17/01/2023 11:00 AM

(Thethaovanhoa.vn) - Nam streamer phấn khích khi có thể hoàn thành kế hoạch tặng bố mẹ nhà mới ở tuổi 24.

Là một trong những streamer sở hữu lượng người theo dõi lớn, Bốp Bốp là cái tên quen thuộc với cộng đồng Liên Quân Mobile. Anh chàng được biết đến với những tuyên bố hùng hồn, tự nhận mình là thầy giáo Liên Quân. Trước đây, Bốp Bốp không ít lần phải nhận nhiều ý kiến trái chiều vì phong cách nói chuyện ngông cuồng. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, nam streamer đã biết tiết chế và điều chỉnh cảm xúc hơn nhiều.

Streamer Liên Quân hơn nửa triệu người theo dõi báo hiếu bố mẹ, tặng nhà 6 tầng đón Tết - Ảnh 1.

Ngày càng trưởng thành sau các drama, người xem cũng phải công nhận sự chăm chỉ, nỗ lực không ngừng của anh chàng sinh năm 1999 trong công việc. Với mức thu nhập có được từ việc livestream trên Facebook, nhận được tiền donate của người xem, sau nhiều năm tích cóp, Bốp Bốp cũng hoàn thành mục tiêu xây nhà mới cho bố mẹ.

Streamer Liên Quân hơn nửa triệu người theo dõi báo hiếu bố mẹ, tặng nhà 6 tầng đón Tết - Ảnh 2.

Theo như bài đăng mới chia sẻ, anh không giấu niềm phấn khích với thành quả có được: "New house. Cuối cùng cũng thực hiện được ước mơ tặng bố mẹ năm 24 tuổi rồi mọi người ạ". Khoe ngôi nhà 6 tầng khang trang, Bốp Bốp tếu táo rằng: "Đi mỏi chân lắm"; "Lấy vợ được rồi". 

Đây là món quà lớn và ý nghĩa mà nam streamer báo hiếu gia đình. Trước đó, năm 21 tuổi, anh tuyên bố mạnh miệng trên trang cá nhân rằng: "Bằng tuổi các bạn chỉ có ăn với chơi còn mình đã phải lo nhiều thứ rồi". 

Streamer Liên Quân hơn nửa triệu người theo dõi báo hiếu bố mẹ, tặng nhà 6 tầng đón Tết - Ảnh 3.

Trong bối cảnh ngày càng có nhiều streamer mới gia nhập, việc làm mới mình với "content sạch", giữ chân người xem sẽ là thách thức mà Bốp Bốp cần vượt qua trong năm 2023 để thu được những thành tích mới.