Streamer Hàn Quốc cắt nát đĩa game The Last of Us Part 2 vì quá tức giận cốt truyện

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/06/2020 11:18 AM

Trong clip, TVCrank tắt PlayStation 4 của anh ta, lấy ra đĩa The Last of Us Part II và dùng kéo cắt đĩa thành từng mảnh.

Trong những ngày gần đây, cộng đồng game thủ trên toàn thế giới đang có một cuộc chiến nảy lửa xung quanh sự ra mắt của bom tấn The Last of Us Part II. Người thì cho rằng đây là một tựa game thế kỷ - game hay nhất năm 2020, người thì cho rằng đây là một bom xịt với cốt truyện tệ hại, nội dung liên quan đến chính trị và xã hội có trong game. Thậm chí đã có hẳn một chiến dịch "bỏ bom" đánh giá The Last of Us Part II trên chuyên trang đánh giá vô cùng nổi tiếng Metacritic, biến số điểm User Score The Last of Us Part II chỉ còn 3.6 điểm với hơn mười ba nghìn đánh giá tiêu cực.

Streamer Hàn Quốc cắt nát đĩa game The Last of Us Part 2 vì quá tức giận cốt truyện - Ảnh 1.

Một trong những game thủ cảm thấy thất vọng về The Last of Us Part II là streamer Twitch Hàn Quốc TVCrank khi gây sốt trên mạng xã hội với một đoạn clip anh cắt đĩa game. Trong clip, TVCrank tắt PlayStation 4 của anh ta, lấy ra đĩa The Last of Us Part II và dùng kéo cắt đĩa thành từng mảnh. Nhưng không dừng lại ở đó, TVCrank sau đó cắt một đĩa khác dường như là đĩa game The Last of Us Remastered.

Để giải thích lý do tại sao TVCrank trở nên khó chịu về The Last of Us Part II, anh cho biết vô cùng thất vọng với cốt truyện của game, thậm chí là tức giận đến mức anh phải dùng kéo cắt tung đĩa The Last of Us Part II và The Last of Us Remastered. Anh tắt PS4 ngay sau cảnh Abby đánh Joel đến chết với một cây gậy golf (Spoiler). Cảnh tượng này gây sốc không thể chối cãi và chắc chắn đã khiến nhiều fan hâm mộ The Last of Us thất vọng và tức giận, nhưng lý do tại sao TVCrank phản ứng theo cách anh ta đã làm với đĩa The Last of Us Part II thì hơi quá. Những người xem live stream cắt đĩa The Last of Us Part II của TVCrank hôm đó cũng rất đồng tình với quyết định này của streamer Hàn Quốc.

Streamer Hàn Quốc cắt nát đĩa game The Last of Us Part 2 vì quá tức giận cốt truyện - Ảnh 2.

TVCrank không phải là game thủ, streamer duy nhất có phản ứng tiêu cực với The Last of Us Part II kể từ khi bom tấn này ra mắt. The Last of Us Part II đã phải chịu một chiến dịch "bỏ bom" đánh giá trên chuyên trang đánh giá vô cùng nổi tiếng Metacritic với điểm số User Score chỉ còn 3.6 điểm, bất chấp đánh giá từ các nhà phê bình chuyên nghiệp là rất tốt cũng như doanh thu cực lớn kể từ khi ra mắt.