Streamer điên rồ nhất quả đất - khởi động sự kiện trong GTA V cho đến khi nào Rockstar ra mắt GTA 6 mới thôi

Real Madrid  - Theo Helino | 25/10/2019 11:59 PM

Dù GTA 6 ra mắt ở thời điểm nào đi chăng nữa, nhưng cuộc đua marathon lái xe quanh GTA V cho đến khi nào Rockstar ra mắt GTA 6 mới thôi đúng quả thật là táo bạo.

Trong thời gian gần đây, có rất nhiều tin đồn liên quan đến việc Rockstar sẽ trì hoãn việc ra mắt GTA 6 đến năm 2024, thậm trí có một vài tin đồn còn cho biết việc Rockstar sẽ ra mắt tựa game Bully 2 thay vì GTA 6. Điều này càng khiến cộng đồng game thủ trên toàn thế giới cảm thấy vô vọng trước sự im hơi lặng tiếng của Rockstar. Bất chấp những tin đồn đó, một streamer GTA đã bất ngờ tuyên bố khởi động cuộc đua marathon lái xe quanh GTA V cho đến khi nào Rockstar ra mắt GTA 6 mới thôi. Đây là một lời tuyên bố vô cùng táo bạo và thật điên rồ vì chúng ta không thể biết được khi nào GTA 6 mới được ra mắt.

Streamer điên rồ nhất quả đất - khởi động sự kiện trong GTA V cho đến khi nào Rockstar ra mắt GTA 6 mới thôi - Ảnh 1.

Streamer điên rồ này có nickname là 10HoursMovies và đúng như tuyên bố, hiện tại anh đang lái xe quanh GTA V xuyên ngày xuyên đêm, từ ngày này sang ngày khác để chờ đến khi nào Rockstar ra mắt GTA 6 thì anh mới thôi. Ở thời điểm hiện tại, streamer điên rồ này cho biết anh đã thực hiện khoảng 870 vòng quanh bản đồ GTA V khổng lồ và anh sẽ tiếp tục cuộc đua marathon có thể nói là vô hạn này để gây sức ép đến Rockstar về việc ra mắt GTA 6. Đương nhiên 10HoursMovies không hề thực hiện cuộc đua marathon này hoàn toàn miễn phí, mà anh đã kêu gọi người xem donate bằng hình thức "tiếp xăng" giúp anh có thể tiếp tục thực hiện cuộc đua marathon vô hạn này.

Streamer điên rồ nhất quả đất - khởi động sự kiện trong GTA V cho đến khi nào Rockstar ra mắt GTA 6 mới thôi - Ảnh 2.

Hiện tại cuộc đua marathon vô hạn của streamer 10HoursMovies đã kéo dài trong vòng 17 ngày, thu hút được hơn 16 nghìn lượt like và rất nhiều người xem trực tuyến. Nếu bạn muốn "tiếp xăng" cho streamer điên rồ này tiếp tục cuộc đua marathon vô hạn của mình, bạn có thể truy cập đường link tại đây.

Đã 5 năm kể từ khi Rockstar phát hành GTA 5, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Rockstar Games chưa xác nhận bất cứ điều gì về GTA 6 mặc dù có rất nhiều tin đồn được tiết lộ gần đây liên quan đến tựa game này. Cho đến nay, tin đồn mà nhiều game thủ coi là đúng nhất cho thấy rằng GTA 6 sẽ lấy bối cảnh tại Vice City, người chơi sẽ được vào vai trùm buôn ma túy khét tiếng tại nơi đây, tuy nhiên tin đồn này cũng khẳng định GTA 6 sẽ phát hành độc quyền trên PS5 vào năm 2021.

Streamer điên rồ nhất quả đất - khởi động sự kiện trong GTA V cho đến khi nào Rockstar ra mắt GTA 6 mới thôi - Ảnh 3.

Dù GTA 6 ra mắt ở thời điểm nào đi chăng nữa, nhưng cuộc đua marathon lái xe quanh GTA V cho đến khi nào Rockstar ra mắt GTA 6 mới thôi đúng quả thật là táo bạo và chỉ có những ai điên rồ như streamer 10HoursMovies mới nghĩ ra thôi.

Xem thêm:

GTA V

GTA VI

GTA