Streamer đánh bạn gái đang mang thai trên sóng hiện đã nhận án, nhưng cộng đồng vẫn vô cùng bức xúc

RED  - Theo Helino | 14/11/2019 05:30 PM

Mặc dù có hành động phản cảm gây bức xúc nhưng streamer Luke ‘MrDeadMoth’ Munday chỉ phải lao động công ích, không bị án tù.

Từng là một vụ lùm xúm lớn trên toàn thế giới, việc streamer Luke "MrDeadMoth" Munday hành hung bạn gái đang mang thai ngay trong buổi livestream vào tháng 12 năm ngoái đã khiến cho cộng đồng game thủ nói chung hết sức phẫn nộ.

Cụ thể thì trong một buổi lên sóng đang chơi Fortnite, streamer này đã đứng lên quát tháo bạn gái sau một hồi to tiếng. Anh ta đứng dậy và biến mất khỏi webcam, mọi người không nhìn thấy những điều xảy ra song một tiếng tát rất to vang lên sau đó tiếng khóc của cô gái và những đứa trẻ vang lên. Bạn gái của streamer này sau đó cũng hét lên: "Mọi người có nghe thấy không, hắn vừa tát tôi".

Đoạn đánh người yêu trên sóng của Luke ‘MrDeadMoth’ Munday.

Ngay sau đó Luke đã bị cảnh sát Australia bắt giữ vì tội hành hung, mọi thứ khá nghiêm trọng vì streamer này vô cùng vũ phu, đánh bạn gái đang mang thai trước mặt 2 đứa con một 3 tuổi và một mới 20 tháng.

Tuy nhiên khi phán quyết của tòa được công bố mới đây thì cả cộng đồng lại nhao nhao bức xúc bởi Luke "MrDeadMoth" Munday chỉ bị tuyên án có 14 tháng lao động công ích mà thôi, không hề có án tù nào được đưa ra.

Streamer đánh bạn gái đang mang thai trên sóng hiện đã nhận án, nhưng cộng đồng vẫn vô cùng bức xúc - Ảnh 2.

Luke "MrDeadMoth" Munday chỉ lĩnh án 14 tháng lao động công ích mà thôi.

Thực tế thì hành động vũ phu này rất gây bức xúc song MrDeadMoth lại chưa hề gây ra thương tích nào nghiêm trọng, đồng thời anh ta đã chứng minh được mình chỉ "tự vệ quá mức" nên tòa án không thể kết tội nặng và giam giữ lâu được. Bù lại thì streamer này đã bị cách ly hoàn toàn khỏi bạn gái và con cái, tức là cấm hoàn toàn tiếp xúc cho tới khi có quyết định khác.

Ngoài ra, sự nghiệm livestream của MrDeadMoth gần như đã kết thúc sau màn vũ phu kể trên, anh ta đã bị cả cộng đồng tẩy chay và chắc chắn là chẳng có ai thèm xem nữa!