Streamer Alice lên mặt dạy dỗ fan khi bị hỏi có thêm clip không với câu trả lời đốp chát và gay gắt

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/01/2021 10:30 AM

Lửa Chùa
Lửa Chùa

MMORPG

08/09/2020 NCB: Garena NPH:

Khi bị fan hỏi có còn clip nữa không, streamer Alice đã có thái độ vô cùng gay gắt và đốp chát, chứng minh mình đã thực sự trở lại.

Câu chuyện giữa streamer Alice và người yêu Thắng Thép đã có một cái kết mà theo như cặp đôi này chia sẻ là có hậu. Cả hai đã cùng Bắc tiến và chuẩn bị tiến tới hôn nhân vào tháng 1/2021 sắp tới. Hiện tại, Alice cùng người yêu đã chụp ảnh cưới và chỉ đợi “ngày lành tháng tốt” tới để tổ chức hôn lễ.

Đối với riêng bản thân nữ streamer này thì cô nàng đã thực sự trở lại ấn tượng và mạnh mẽ trên tất cả các nền tảng mạng xã hội mà trước đây cô nàng từng theo đuổi như TikTok, Facebook và cả Youtube. Đặc biệt, Alice đã có bản lĩnh quay trở lại sản xuất các clip Youtube, chứng minh bản thân đã vượt qua được sóng gió.

Streamer Alice lên mặt dạy dỗ fan khi bị hỏi có thêm clip không với câu trả lời đốp chát và gay gắt - Ảnh 1.

Có thể nói, ở thời điểm hiện tại thì Alice đã phần nào quên đi được những biến cố trong quá khứ và sẵn sàng trở lại với tương lai mới mẻ tốt đẹp hơn. Tuy nhiên thì với nhiều người lại không nghĩ như thế. Mới đây, trên một tấm ảnh chụp váy cưới của Alice, một người tự nhận là fan của streamer đã đặt câu hỏi “thế liệu có thêm video nữa không ạ?”.

Streamer Alice lên mặt dạy dỗ fan khi bị hỏi có thêm clip không với câu trả lời đốp chát và gay gắt - Ảnh 2.

Ngay sau đó, streamer Alice đã có câu trả lời với thái độ gay gắt “để xem rồi thủ dâm à? Cố gắng trở nên có giá trị rồi có hẳn cô người yêu mà làm chuyện đó cứ vậy mãi dơ lắm á.”. Sau đó, người kia tiếp tục bình luận “tại e thích xem của idol ạ”. Không rõ câu hỏi của người này là muốn nhắc tới clip 18+ của Alice hay là nói tới clip trên channel Youtube của cô nàng.

Thế nhưng không cần phải mất thời gian suy nghĩ, streamer Alice đã có câu trả lời gay gắt với nội dung “dạy dỗ” người bình luận kia “cố gắng trở nên có giá trị”. Điều này cũng phần nào cho thấy được Alice đã thực sự trở lại và sẵn sàng đối diện với những câu hỏi của fan về chuyện quá khứ.

Streamer Alice lên mặt dạy dỗ fan khi bị hỏi có thêm clip không với câu trả lời đốp chát và gay gắt - Ảnh 3.

Trước đó, streamer Alice cũng đã gay gắt bóc phốt một nhân vật liên quan đến vụ lộ clip 18+ mà ở đây chính là Lê Bình Gaming. Lê Bình Gaming cũng là nhân vật được nhắc tới trong scandal lộ clip 18+ của streamer Alice. Theo như bài bóc phốt này thì Lê Bình Gaming chính là một trong những tác nhân để người này quyết định đăng tải hình ảnh và clip của Alice lên mạng xã hội.

Bạn muốn cập nhật những thông tin nóng hổi về các sản phẩm game mobile mới nhất, muốn "hóng hớt" muôn mặt đời sống game thủ, streamer hay những drama của cộng đồng game Việt? Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY!