Stream liên tục trong 22 tiếng, game thủ nổi tiếng qua đời chưa rõ nguyên nhân

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/02/2017 12:12 PM

World of Tanks
World of Tanks

MMO Mô Phỏng

22/03/2012 NCB: VTC Game NPH:

Cho đến thời điểm hiện tại, nguyên nhân cái chết của Poshybird vẫn chưa được làm rõ, tuy nhiên trước khi sự việc đau lòng này xảy ra, chàng game thủ xấu số này đã stream liên tục trong 22 tiếng.

Theo số ra ngày 22/2 của Kotaku, game thủ World of Tank nổi tiếng có tên Brian “Poshybird” Vigneault vừa qua đời ở tuổi 35. Cho đến thời điểm hiện tại, nguyên nhân cái chết của Poshybird vẫn chưa được làm rõ, tuy nhiên trước khi sự việc đau lòng này xảy ra, chàng game thủ xấu số này đã stream liên tục trong 22 tiếng.

Stream liên tục trong 22 tiếng, game thủ nổi tiếng qua đời chưa rõ nguyên nhân

Những hình ảnh cuối cùng của Brian “Poshybird” Vigneault được ghi lại trước khi anh qua đời

Thông báo về cái chết của Poshybird, Clan FAME đăng tin buồn trên Facebook: “Tin buồn từ Virginia, một trong những gamer và streamer nổi tiếng nhất của chúng tôi là Poshybird vừa qua đời ở tuổi 35. Trước sự việc đau lòng này, chúng tôi khó có thể tìm được lời lẽ nào để diễn tả… Chúng ta đều hy vọng rằng ở một nơi nào đó, linh hồn anh sẽ được nghỉ ngơi và bình yên. Với tất cả chúng ta, anh sẽ không bao giờ bị lãng quên, một người ở lại trong trái tim mọi người và không bao giờ chết…”


Brian “Poshybird” Vigneault, game thủ chuyên nghiệp, streamer nổi tiếng của World of Tanks

Brian “Poshybird” Vigneault, game thủ chuyên nghiệp, streamer nổi tiếng của World of Tanks

Được biết, Brian “Poshybird” Vigneault là một game thủ World of Tank chuyên nghiệp. Ngoài nhiều thành tích trên đấu trường quốc tế, Poshybird còn sở hữu một kênh Twitch với hàng nghìn người theo dõi thường xuyên. Trong đêm Poshybird được xác định là qua đời, anh đã thực hiện một buổi stream liên tục trong 22 tiếng đồng hồ. Đây có thể là một trong những buổi stream dài nhất trong sự nghiệp của anh.

Theo cảnh sát Virginia, cái chết của Brian “Poshybird” Vigneault hiện vẫn đang trong quá trình điều tra. Không ngoại trừ khả năng, game thủ xấu số này đã đột tử do các triệu chứng về bệnh tim hoặc não (những căn bệnh luôn trở nên trầm trọng hơn khi cơ thể căng thẳng và làm việc quá độ).