Stream cận cảnh trong WC nam, kênh của Dr Disrespect bị ban thẳng cánh

Mặt Trứng  - Theo Helino | 12/06/2019 03:00 PM

Hết chỗ để stream hay sao mà ông thần Dr Disrespect lại vào tận nhà vệ sinh nam cơ chứ.

Cái tên Dr Disrespect có lẽ đã chẳng còn xa lạ với bất kỳ ai đam mê hay quan tâm tới các streamer trên Twitch. Tuy rằng nhiều người vẫn đã quá quen với việc anh chàng này gắn liền với dàn máy và stream các tựa game bắn súng. Thế nhưng mới đây thôi, Dr Disrespect đã tự làm mới bản thân bằng cách tạo luồng IRL (In Real Life) ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại hội chợ làng game E3 năm nay.

Stream cận cảnh trong WC nam, kênh của Dr Disrespect bị ban thẳng cánh - Ảnh 1.

Stream hẳn trong WC luôn...

Tuy nhiên, vạn sự khởi đầu nan thì phải. Luồng IRL đầu tiên của Dr Disrespect đã bị cắt ngắn một cách phũ phàng chỉ sau một khoảnh khắc ngốc nghếch của anh. Cụ thể, thay vì chỉ đi dạo, trò chuyện với các fan hâm mộ hay chơi thử các tựa game mobile, Dr Disrespect còn vác cả máy quay và vào livestream trong phòng vệ sinh công cộng - điều mà có lẽ chỉ anh mới dám nghĩ tới để làm.

Chui tận vào phòng vệ sinh để livestream, Dr Disrespect ăn phạt nhớ đời

Thế là sau vài phút ngắn ngủi livestream trong phòng vệ sinh, kênh Twitch của Dr Disrespect đã bị bug màu thẳng tay. Tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa rõ lệnh cấm sẽ kéo dài trong bao lâu. Tuy nhiên, việc phát sóng trực tiếp trong phòng vệ sinh công cộng chắc chắn đã vi phạm các điều khoản dịch vụ của Twitch.

Stream cận cảnh trong WC nam, kênh của Dr Disrespect bị ban thẳng cánh - Ảnh 3.

Doc nhiều khả năng sẽ bay kênh cho tới hết mùa E3

Cũng khá đáng tiếc, khi mà trước đó, Doc đã dành cả ngày của mình để hòa vào bầu không khí E3 với người vệ sĩ "Dan the Body" của mình. Anh chàng lang thang khắp các shop game, showroom, chơi game và chụp vô số những tấm hình ấn tượng với các fan hâm mộ. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận rằng Twitch đã tương đối nhân nhượng với streamer này, khi mà phải tới khi chui vào livestream trong phòng tắm lần thứ 3, kênh của Dr Disrespect mới bị đánh sập.

Ngay lập tức, sau khi cây búa phán xét của Twitch giáng xuống kênh Dr Disrespect, các streamer khác đã có những phản ứng. Cả Tfue và Ninja đều chia sẻ sự hài hước của lệnh cấm này, dù suy nghĩ của họ có phần trái ngược. Ninja thì đồng ý với án phạt từ phía Twitch trong khi Tfue thì ngược lại. Thậm chí, chuyên gia eSports, Rod 'Slasher' Breslau cũng nói rằng ông hoàn toàn ủng hộ Twitch lần này.

Đó cũng không phải là lần đầu Doc stream phòng vệ sinh công cộng trong ngày

Thông thường, các vi phạm lần đầu như của Dr Disrespect sẽ phải lĩnh án phạt cấm kênh 24 tiếng, vi phạm lần sau thì thời gian cũng sẽ lâu hơn tương ứng, với mức nặng nhất là xóa kênh. Hiện tại, vẫn chưa thể biết được mức phạt mà Dr Disrespect phải nhận, nhưng trong trường hợp bi kịch, anh chàng này hoàn toàn có thể lỡ mất nguyên một mùa E3 mà không được livestream hay truyền tải chi tiết tới cho các fan của mình. Quả là nếu bàn về độ nghịch dại thì không ai ở Twitch bì được với Dr Disrespect đâu mà.