Stormdivers - Game PUBG phiên bản 'siêu anh hùng' siêu kỳ lạ

YLTZ  - Theo Helino | 23/08/2018 11:37 AM

Stormdivers là một tựa game bắn súng kết hợp với khoa học viễn tưởng mang phong cách Battle Royale độc đáo.

Dường như có một công thức bất thành văn rằng để xây dựng một tựa game battle royale bắn súng thành công thì nó sẽ là sự kết hợp giữa battle royale gameplay với X, với X là thể loại game thú vị. Tất nhiên, tựa game online Stormdivers mới được tiết lộ từ nhà phát triển Housemarque đem lại nhiều sự chú ý hơn một chút so với điều đó, nhưng việc gọi cho một tựa game bắn súng kết hợp với khoa học viễn tưởng như vậy cũng không quá xa so với định nghĩa vừa nêu ở trên.

Stormdivers - Game PUBG phiên bản siêu anh hùng siêu kỳ lạ - Ảnh 1.

Stormdivers diễn ra trong một không gian kỳ bí ở tương lai gần, nơi những con người có kỹ năng đang vượt qua một hòn đảo bị bỏ hoang, cố gắng tránh mối đe dọa của một cơn bão nano hiện tại cũng như các Stormdivers khác cạnh tranh. Gameplay sẽ diễn ra chủ yếu ở góc nhìn thứ ba trong chế độ chơi team hoặc solo và hứa hẹn sẽ đem lại "các trận chiến hỗn loạn và các vụ nổ hoành tráng" nhằm tìm cách phong cách arcade của các chuyên gia tại studio tới với người chơi.

Stormdivers - Game PUBG phiên bản siêu anh hùng siêu kỳ lạ - Ảnh 2.

Dựa vào thông báo mới được đưa ra và các suy nghĩ của người chơi về Stormdivers, Giám đốc điều hành của Housemarque Ilari Kuittinen hi vọng rằng người chơi sẽ không vẽ ra một viễn cảnh quá to lớn về tựa game Stormdivers mới ra này:

"Stormdivers không chỉ là một tựa game battle royale khác. Chúng tôi bắt đầu phát triển khi battle royale vẫn là một chế độ chơi thích hợp, nhưng mặc dù số lượng trò chơi BR trên thị trường hiện nay đã khá nhiều , Stormdivers sẽ kích thích người chơi với lối chơi nhịp độ nhanh, các chiến thuật hiệu quả nhất, các lớp nhân vật và nhiều sự kiện khác nhau. Chúng tôi dự định triển khai nội dung mới thường xuyên trong tương lai để tiếp tục mở rộng trải nghiệm ".

Stormdivers - Game PUBG phiên bản siêu anh hùng siêu kỳ lạ - Ảnh 3.

Một phần của các kế hoạch giới thiệu nội dung thường xuyên này bao gồm các nhiệm vụ co-op PvE, các lĩnh vực mới và các lớp nhân vật mới trong số các bản cập nhật khác. Stormdivers hiện đang cho người chơi đăng ký bản beta tại trang web của mình. Bạn có thể xem liệu trò chơi có cung cấp những cái nhìn mới khác cho bạn hay không thông qua đoạn trailer dưới đây:

STORMDIVERS Official Trailer (HD)

Chúng tôi không được thuyết phục một cách khủng khiếp rằng có đủ yếu tố khác biệt ở đây để làm cho Stormdivers thực sự nổi bật. Nó trông giống như một trò chơi BR khác của Unreal Engine với một vài hiệu ứng năng lượng hào nhoáng. Chúng tôi thực sự hy vọng trò chơi này sẽ chứng minh được những suy nghĩ của chúng tôi là sai ở đây và sẽ giữ một tâm trí cởi mở để xem liệu điều này có thực sự mang lại điều gì đặc biệt hay không.