Stickman Soccer 2018 - Hòa mình vào World Cup phiên bản "người que" cực nhộn

Maxspeed  - Theo Helino | 24/06/2018 03:10 PM

 
  thích

Để hòa mình vào ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh sắp cận kề, cùng chúng tôi thưởng thức bầu không khí vui nhộn của World Cup 2018 theo phiên bản game "người que" cực vui nhộn dưới đây nhé!

Những người yêu thích nhân vật người que - Stickman lại có cơ hội được chơi với anh chàng này trong tựa game bóng đá vui nhộn mang tên Stickman Soccer 2018. Điều đặc biệt của phiên bản game người que lần này là hệ thống giải đấu World Cup 2018 giống hệt như ngoài đời.

Nói cách khác, tham gia vào Stickman Soccer 2018, người chơi sẽ được khoác lên màu áo của những đội tuyển mạnh nhất thế giới cùng nhau tranh tài theo một phong cách độc nhất. Hãy dẫn dắt đội bóng các siêu sao người que độc đáo của bạn trên con đường chinh phục đỉnh vinh quang với các giải đấu lớn nhỏ trên toàn thế giới.

Trailer Game

Tuy nhiên, nếu vẫn muốn trải qua những giải đấu vô địch quốc gia theo mùa thì Stickman Soccer 2018 vẫn sẽ cho người chơi cơ hội thông qua vô vàn tính năng gameplay mới như thẻ đỏ/vàng, chạy nước rút, chuyển động chậm, đá phạt, đánh đầu, các sân vận động ấn tượng và cuối cùng là khả năng tùy chỉnh toàn đội bóng, mọi cầu thủ và nâng cấp đội bóng thông qua thị trường chuyển nhượng.

Trong Stickman Soccer 2018, các cầu thủ người que Stickman sẽ vẫn giữ được những pha thi đấu ngoạn mục, đẹp mắt ngay trên sân bóng. Những trận bóng đá điên rồ nhất mà bạn từng biết sẽ có trong Stickman Soccer. Bạn có thể lựa chọn tự điều khiển cầu thủ Stickman hoặc để chúng chơi tự động.

Một ưu điểm đáng nói nhất của Stickman Soccer 2018 chính là người chơi không cần mạng điện thoại hay wifi để trải nghiệm game. Theo đó, bạn có thể chơi offline bất cứ khi nào muốn và dù cho có ở bất cứ đâu đi chăng nữa. Bên cạnh đó, trò chơi cũng hỗ trợ các thiết bị ngoại vi như gamepad để giúp trải nghiệm thêm thú vị và dễ dàng hơn nhiều!

Stickman Soccer 2018 hiện đang phát hành miễn phí trên cả 2 kho ứng dụng Google Play và App Store. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây cho: iOS/ Android.