Steve Rogers có thể không còn là Captain America trên phim nữa

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/08/2016 07:34 PM

Đó là tiết lộ mới nhất từ bộ đôi đạo diễn Anthony & Joe Russo của bom tấn “Captain America: Civil War” (2016).

Trước khi Disney phát hành phiên bản DVD và Blu-ray của Captain America: Civil War, tờ The Huffington Post có cuộc trao đổi ngắn gọn với hai tác giả về đoạn kết bộ phim.

“Tôi nghĩ việc Steve Rogers vứt bỏ lại chiếc khiên chính là ẩn dụ cho việc anh ấy không còn là nhân vật siêu anh hùng nữa. Nó giống như việc thừa nhận rằng nhân dạng Captain America đã trở nên quá mâu thuẫn với những lựa chọn cá nhân mà anh ấy đưa ra”, Joe Russo phát biểu.


Vứt bỏ chiếc khiên biểu tượng ở đoạn kết của Civil War, Steve Rogers giờ không còn là Captain America nữa.

Vứt bỏ chiếc khiên biểu tượng ở đoạn kết của Civil War, Steve Rogers giờ không còn là Captain America nữa.

Công chúng đều biết rằng Chris Evans sẽ tiếp tục sắm vai Steve Rogers trong Avengers: Infinity War và Avengers 4. Bộ đôi biên kịch Christopher Markus - Stephen McFeely từng chia sẻ rằng Captain America không bỏ mạng ở Civil War giống như nguyên tác truyện tranh bởi “nhóm Avengers vẫn cần anh”.

“Có một gã da tím chuẩn bị xuất hiện. Steve sẽ rất có ích trong trận chiến ấy”, Markus nói. Nhân vật màu tím được nhắc tới ở đây là Thanos, siêu ác nhân từng "thoắt ẩn thoắt hiện" kể từ đoạn kết của The Avengers (2012) tới nay.

Cộng với chia sẻ mới của Joe Russo, người hâm mộ dự đoán Steve Rogers sẽ tiếp tục chiến đấu cùng nhóm Avengers, nhưng là dưới một nhân dạng mới. Đó có thể là Nomad giống như ở nguyên tác truyện tranh, khi người hùng nước Mỹ không còn tin tưởng chính phủ.


Có khả năng Steve Rogers sẽ xuất hiện trong trận chiến với Thanos cùng nhóm Avengers dưới nhân dạng Nomad.

Có khả năng Steve Rogers sẽ xuất hiện trong trận chiến với Thanos cùng nhóm Avengers dưới nhân dạng Nomad.

Bên cạnh đoạn kết dành cho Captain America, Joe và Anthony Russo còn gợi mở thêm một số chi tiết cho người hâm mộ xung quanh Civil War.

Khi được hỏi về bác Ben của Peter Parker, Joe Russo chia sẻ khán giả hãy chờ đến tập phim Spider-Man: Homecoming (2017) để biết nhân vật có tồn tại trong vũ trụ phim siêu anh hùng của Marvel hay không.

Họ khẳng định tựa đề bộ phim riêng mới về Người Nhện không liên quan đến một trong những từ khóa dùng để “kích hoạt” Chiến binh Mùa đông (Sebastian Stan). Đó đơn thuần chỉ là một sự tình cờ trong quá trình sáng tạo.

Cuối cùng, Anthony Russo cho biết Captain America đã biết trước rằng Chiến binh Mùa đông chính là người sát hại Howard Stark - cha ruột của Tony Stark (Robert Downey Jr.). Chi tiết từng được ẩn giấu trong tập Captain America: The Winter Soldier (2014) và Steve Rogers hoàn toàn đủ thông minh để nhận ra điều đó.

(Theo Zing)