Steam tặng miễn phí một game bất ngờ, rating siêu tích cực

Tuấn Hưng  - Theo Đời sống Pháp luật | 17/05/2024 09:59 AM

Các game thủ Steam có lẽ sẽ rất bất ngờ trước món quà đột ngột này.

Không tổ chức tặng quà với các tựa game miễn phí định kỳ theo tuần như Epic Games, thế nhưng đôi khi các game thủ vẫn có thể nhận được những món quà đầy bất ngờ từ phía nền tảng game lớn nhất này. Trong khi người dùng của Epic Games Store có thể biết trước mình sẽ được tặng tựa game nào thì với Steam, mọi thứ hy hữu và khó đoán hơn rất nhiều khi các trò chơi thường được phát hành hoặc tặng miễn phí thông qua các nhà phát triển chứ không phải Steam. Và mới đây, các fan Steam lại vừa nhận được một phần quà khá thú vị.

Steam tặng miễn phí một game bất ngờ, rating siêu tích cực - Ảnh 1.

Cụ thể, ngay từ bây giờ, các game thủ đã có thể nhận được Machinika Museum một cách hoàn toàn miễn phí. Là trò chơi giải đố phong cách 3D được phát triển bởi Littlefield Studio, tựa game này mang đến cho người chơi một câu chuyện khoa học viễn tưởng bí ẩn cực kỳ hấp dẫn. Nhưng nó sẽ chỉ bộc lộ toàn bộ với một điều kiện, các game thủ phải thành công trong việc giải quyết những câu đố cũng khá nan giải và lý thú từ phía trò chơi. Theo thông tin từ nhà phát triển, các câu đố trong Machinika Museum không quá phức tạp nhưng đủ để thách thức sự kiên nhẫn, tính logic và IQ của người chơi.

photo-1715832941820

Cũng theo đó, nếu là một người thông minh, các game thủ sẽ mất khoảng 2-4 tiếng để phá đảo thành công Machinika Museum, tùy theo tiến độ. Các câu đố của Bảo tàng Machinika chủ yếu xoay quanh việc tương tác với các vật thể 3D và có nhiều nét tương tự với những tựa game giải đố huyền thoại như The Room hay Myst. Và mặc dù không quá nổi danh, thế nhưng nên nhớ rằng phần lớn các đánh giá, rating của Machinika Museum trên Steam đều nằm ở mức rất tích cực nhé.

photo-1715832967248

Từ nay đến ngày 27/5, người dùng Steam vẫn có cơ hội để nhận miễn phí tựa game này. Thật khó để biết bao giờ thì Steam mới có một "quà tặng" xịn sò tiếp theo, thế nên hãy nhanh tay để bổ sung ngay Machinika Museum vào trong thư viện game của mình nhé.

https://gamek.vn/steam-tang-mien-phi-mot-game-bat-ngo-rating-sieu-tich-cuc-178240516111732699.chn