Steam mở cửa 4 game miễn phí mới cực hay, tải ngay bây giờ

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/03/2022 03:42 PM

Nhiều game miễn phí mới hấp dẫn vừa được cập nhật trên Steam.

Shadow Burglar

Link tải

Steam mở cửa 4 game miễn phí mới cực hay, tải ngay bây giờ - Ảnh 1.

Shadow Burglar cho bạn vào vai Jean, một tên trộm có sức mạnh thần bí biến hình trong bóng tối. Game bắt đầu khi một người anh em của Jean bị hạm hãi và lấy đi hết một kho tác phẩm nghệ thuật vô giá. Nhiệm vụ của Jean là phải lấy lại chúng và vạch mặt những kẻ đứng sau.

Game là tổng hòa của yếu tố giải đố và hành động lén lút, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những giờ phút giải trí vui vẻ.

The Odyssey of the Mammoth

Link tải

Steam mở cửa 4 game miễn phí mới cực hay, tải ngay bây giờ - Ảnh 2.

Một tựa game giải đố, sinh tồn lấy đề tài về 12.000 năm trước công nguyên. Bạn sẽ vào vai voi ma mút mẹ đang có gắng chạy thoát khỏi sự tuyệt chủng đang diễn ra trên khắp địa cầu. Bên cạnh voi ma mút mẹ, bạn cũng sẽ phải đảm bảo sự an toàn cho chú voi ma mút con đi theo.

Kibbi Keeper

Link tải

Steam mở cửa 4 game miễn phí mới cực hay, tải ngay bây giờ - Ảnh 3.

Một trò chơi nuôi thú cưng ảo lấy cảm hứng nhiều từ series huyền thoại Pokémon. Kibbi Keeper là một trò chơi khám phá thú cưng góc nhìn thứ nhất, hấp dẫn, trong đó người chơi sẽ phiêu lưu trong một thung lũng bị lãng quên từ lâu. Ở đây có những sinh vật đáng yêu gọi là Kibbi. Gắn kết với những sinh vật này, và đắm mình trong một môi trường tuyệt đẹp để khám phá số phận của một nền văn minh cổ đại từng cư trú ở đây.

Citywars Tower Defense

Link tải

Steam mở cửa 4 game miễn phí mới cực hay, tải ngay bây giờ - Ảnh 4.

Một sự kết hợp hoàn hảo giữa Minecraft và trò chơi thủ thành cổ điển. Bạn sẽ cùng những người đồng hành của mình có gắng bảo vệ căn cứ trước sự tấn công của lũ quái vật. Game có chế độ chơi đơn và co-op, cho phép bạn cùng 4 người đồng hành vượt qua những thử thách.

Video tóm tắt bài viết:

Steam mở cửa 4 game miễn phí mới cực hay, tải ngay bây giờ

https://gamek.vn/steam-mo-cua-4-game-mien-phi-moi-cuc-hay-tai-ngay-bay-gio-20220306154259041.chn