Steam hiện đang khóa Demo PES 2019 tại Việt Nam, tuy nhiên đây là cách để các bạn tải và chơi hoàn toàn miễn phí

Nga0Du  - Theo Helino | 09/08/2018 01:30 PM

Sau khi hoàn thành xong tất cả các bước trên, bạn đã có thể vào game và chiến luôn. Hy vọng những chỉ dẫn này sẽ giúp bạn tải game thành công và có những giờ phút giải trí tuyệt vời cùng PES 2019.

Như thông tin các bạn đã biết, vào ngày hôm nay 9/8, bản demo của tựa game bóng đá đỉnh cao PES 2019 đã chính thức được ra mắt trên hệ máy PC. Tuy nhiên, một tin buồn là Steam đã khóa PES 2019 tại Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với việc game thủ không thể tiếp cận với trò chơi này theo phương thức chính thống.

Steam hiện đang khóa Demo PES 2019 tại Việt Nam, tuy nhiên đây là cách để các bạn tải và chơi hoàn toàn miễn phí - Ảnh 1.

Trước tình cảnh như trên, game thủ tại Việt Nam chỉ còn một cách duy nhất để thưởng thức PES 2019 trên PC. Đó chính là fake IP để tải game trên Steam. Để có thể thực hiện được phương thức này, các bạn có thể làm theo cách sau đây:

Steam hiện đang khóa Demo PES 2019 tại Việt Nam, tuy nhiên đây là cách để các bạn tải và chơi hoàn toàn miễn phí - Ảnh 2.

Đăng nhập tài khoản Steam trên trình duyệt web

Steam hiện đang khóa Demo PES 2019 tại Việt Nam, tuy nhiên đây là cách để các bạn tải và chơi hoàn toàn miễn phí - Ảnh 3.

Tìm kiếm và cài đặt ứng dụng Unlimited Free VPN - Hola trên Google Store.

Steam hiện đang khóa Demo PES 2019 tại Việt Nam, tuy nhiên đây là cách để các bạn tải và chơi hoàn toàn miễn phí - Ảnh 4.

Kích hoạt ứng dụng Hola tại Tab có Steam, rồi sau đó chọn chuyển IP sang Mỹ

Steam hiện đang khóa Demo PES 2019 tại Việt Nam, tuy nhiên đây là cách để các bạn tải và chơi hoàn toàn miễn phí - Ảnh 5.

Tìm kiếm PES 2019 rồi chọn download Demo

Steam hiện đang khóa Demo PES 2019 tại Việt Nam, tuy nhiên đây là cách để các bạn tải và chơi hoàn toàn miễn phí - Ảnh 6.

Chọn Yes, Steam is installed để liên kết tới Steam của bạn

Sau khi hoàn thành xong tất cả các bước trên, bạn đã có thể vào game và chiến luôn. Hy vọng những chỉ dẫn này sẽ giúp bạn tải game thành công và có những giờ phút giải trí tuyệt vời cùng PES 2019.