Steam giảm giá hàng trăm tựa game bom tấn đến từ Nhật Bản

TVG  - Theo Helino | 04/05/2019 11:59 AM

 
  thích

Steam vừa tung ra đợi khuyến mãi Golden Week với hàng trăm tựa game đến từ đất nước Nhật Bản được giảm giá.

Cứ vào khoảng cuối tháng 4, đầu tháng 5 hàng năm, đất nước Nhật Bản lại tổ chức một kỳ nghỉ dài cho hàng triệu người lao động mang tên Tuần lễ Vàng (Golden Week). Vào những ngày này, người Nhật thường lui tới các địa điểm du lịch, những khu phố nhộn nhịp hoặc ở nhà chiến những tựa game hay nhất để tận hưởng 1 kỳ nghỉ thoải mái tránh những nơi đông đúc.

Steam giảm giá hàng trăm tựa game bom tấn đến từ Nhật Bản - Ảnh 1.

Đây là khoảng thời gian người lao động nước này có thể nghỉ ngơi sau giờ làm việc và cũng là dịp để các cửa hàng, trung tâm thương mại, nhà phân phối game tung những đợi sale lớn để thu hút người dân của xứ sở hoa anh đào đi mua sắm. Steam cũng không ngoại lệ khi nền tảng phân phối này vừa tung ra đợi khuyến mãi Golden Week với hàng trăm tựa game đến từ đất nước Nhật Bản được giảm giá.

Steam giảm giá hàng trăm tựa game bom tấn đến từ Nhật Bản - Ảnh 2.

Từ Resident Evil và Metal Gear Solid, cho đến những tựa game ít được biết đến như Legend of Heroes và Disgaea. Đặc biệt một số tựa game còn được giảm giá lên tới 75% như Dark Souls 3. Mặc dù Tuần lễ Vàng (Golden Week) chẳng liên quan gì đến Việt Nam nhưng đây là cơ hội để game thủ yêu thích những tựa game chất lượng đến từ xứ sở hoa anh đào có thể tậu cho mình với giá cực kỳ hời. Dưới đây là tổng hợp một số tựa game đáng chú ý đang được giảm giá kịch sàn trong dịp khuyến mãi Golden Week này.

*Dark Souls 3 (giảm 75%)

*Nioh (giảm 50%)

*Dragonball FighterZ (giảm 75%)

*Bayonetta (giảm 75%)

*Steins; Gate (giảm 60%)

*Final Fantasy XV (giảm 50%)

*Tekken 7 (giảm 50%)

*SoulCalibur VI (giảm 66%)

*Nier: Automata Game of the YoRHa Edition (giảm 25%)

*Disgaea (giảm 65%)

*Disgaea 5 Hoàn thành (giảm 25%)

Steam giảm giá hàng trăm tựa game bom tấn đến từ Nhật Bản - Ảnh 3.

Cùng với hàng trăm tựa game bom tấn đến từ Nhật Bản khác đang được giảm giá. Để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện Tuần lễ Vàng (Golden Week) này, game thủ có thể truy cập vào địa chỉ dưới đây. Lưu ý, sự kiện sẽ kết thúc vào ngày mùng 7/5 tới đây.

https://store.steampowered.com/sale/gws2019/