Steam chơi "khô máu", tặng miễn phí vĩnh viễn bom tấn siêu anh hùng AAA Injustice

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/06/2020 11:10 AM

Siêu Anh Hùng
20/12/2014 NCB: Trung Quốc NPH:

Với bom tấn siêu anh hùng Injustice: Gods Among Us, giờ đây các bạn chỉ cần đăng nhập là có thể tải và chơi game vĩnh viễn mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Trước tình cảnh Epic Games Store đang ngày một lấn lướt trên thị trường với hàng loạt bom tấn miễn phí, từ GTA V cho đến ARK, Steam không thể đứng nhìn. Để đáp trả Epic, Steam ngay lập tức cũng đã có động thái cực kỳ mạnh mẽ. Với bom tấn siêu anh hùng Injustice: Gods Among Us, giờ đây các bạn chỉ cần đăng nhập là có thể tải và chơi game vĩnh viễn mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Steam chơi khô máu, tặng miễn phí vĩnh viễn bom tấn siêu anh hùng AAA Injustice - Ảnh 1.

Không những vậy, phiên bản Steam phát tặng lần này là Injustice: Gods Among Us Ultimate Edition, bao gồm tất cả các gói DLC đã phát hành từ trước đến nay. Các bạn chỉ cần tải 1 lần là có thể trải nghiệm trọn vẹn toàn bộ 100% nội dung game.

Về Injustice: Gods Among Us, đây là tựa game đối kháng được NetherRealm phát triển và phát hành bởi Warner Bros. Game sử dụng dàn nhân vật đều là các siêu anh hùng cũng như "siêu bất lương" trong truyện tranh DC. Một số nhân vật nổi tiếng nhất có thể kể đến đó là Batman, Joker, Superman, Lex Luthor, Wonder Woman, Flash, Green Lantern.

Tổng cộng trò chơi sở hữu 30 chiến binh có thể điều khiển được bao gồm 24 có sẵn và 6 được thêm vào trong DLC. Như đã đề cập ở trên, phiên bản Injustice: Gods Among Us Ultimate Edition sẽ có đầy đủ nội dung trong DLC.

Steam chơi khô máu, tặng miễn phí vĩnh viễn bom tấn siêu anh hùng AAA Injustice - Ảnh 2.

Những ai đã từng chơi Mortal Kombat có thể dễ dàng nhận ra phong cách thiết kế của NetherRealm trong Injustice. Sàn đấu luôn được bảo phủ bởi một thứ màu sắc có phần tối tăm, các loạt đòn combo nhuần nhuyễn và tốc độ nhưng không quá "ảo" như phong cách game đối kháng Nhật Bản là những điểm tương đồng rõ nét nhất. Tất nhiên với một tựa game bao gồm toàn các siêu anh hùng như Injustice, chúng ta cũng không thể hy vọng vào sự xuất hiện của các cảnh đầu rơi máu chảy như người anh em của nó bởi sẽ vướng vào vấn đề bản quyền với DC.

Sở hữu một gameplay xuất sắc, cùng với đó là hình ảnh của những siêu anh hùng được yêu thích nhất mọi thời đại, vậy tại sao bạn còn không tải ngay tựa game này, nhất là khi nó đang giảm giá còn 0 đồng?

Link tải game.

Để biết thêm thông tin về nhiều tựa game miễn phí hấp dẫn, các bạn có thể truy cập tại đây.