Starfall Tactics - Game chiến thuật vũ trụ sẽ mở cửa vào ngày mai

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/07/2016 12:30 PM

 
  thích

Game online chiến thuật vũ trụ thú vị Starfall Tactics sẽ bước vào thử nghiệm pre-alpha lần thứ 2 vào ngày mai 14/7 và kéo dài tới ngày 17/7.

Theo thông tin mới nhận, game online chiến thuật vũ trụ thú vị Starfall Tactics sẽ bước vào thử nghiệm pre-alpha lần thứ 2 vào ngày mai 14/7 và kéo dài tới ngày 17/7. Đây chỉ là đợt test nhỏ và hạn chế, trò chơi đang hướng tới việc hoàn thành để bước vào Early Access trên hệ thống phân phối Steam vào tháng 12/2016 này. Tham khảo thêm tại trang chủ: http://starfalltactics.com/.

Tham gia vào Starfall Tactics, game thủ sẽ được trải nghiệm những trận chiến vô cùng thú vị ngoài không gian vô tận với vô vàn các loại tàu vũ trụ hiện đại đến từ nhiều hành tinh khác nhau, đem lại cảm giác vô cùng 'đã đời'. Nhiệm vụ của người chơi là đi khắp mọi nơi, chiếm đóng và khám phá các hành tinh mới lạ trong thế giới vô tận này.

Về cơ bản thì lối chơi của Starfall Tactics mang đậm chất chiến thuật thời gian thực và có kết hợp thêm một số yếu tố hành động của game bắn súng. Game thủ có thể điều khiển từng chiếc tàu chiến, thậm chí là từng khẩu súng trên tàu bắn mục tiêu nào và điều khiển cả hạm đội lao vào cuộc chiến, đi theo mệnh lệnh chỉ huy của một mẫu hạm.

Một trong những điểm đáng chú ý khác của Starfall Tactics chính là nền tảng đồ hoạ đẹp mắt được xây dựng dựa trên nền tảng Unreal Engine 4 tân tiến, hứa hẹn sẽ đem tới cho game thủ các trận chiến mãn nhãn ngoài không gian.

Starfall Tactics - Game chiến tranh không gian ấn tượng sắp ra mắt