StarCraft: Remastered chính thức được phát hành vào ngày 04/08, giá 300.000 VNĐ

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/06/2017 05:13 PM

Mới đây, Blizzard đã chính thức công bố thời điểm chính thức phát hành StarCraft: Remastered - phiên bản làm lại của StarCraft: Brood War vào ngày 04/08 tới, tức hơn 1 tháng nữa.

Mới đây, Blizzard đã chính thức công bố thời điểm chính thức phát hành StarCraft: Remastered - phiên bản làm lại của StarCraft: Brood War vào ngày 04/08 tới, tức hơn 1 tháng nữa. Ngoài ra, giá bán chính thức của StarCraft: Remastered cũng đã được công bố là 15 USD (khoảng hơn 300.000 VNĐ).


StarCraft: Remastered sẽ được phát hành vào ngày 04/08 sắp tới

StarCraft: Remastered sẽ được phát hành vào ngày 04/08 sắp tới

Được biết, phiên bản StarCraft: Remastered của Blizzard thậm chí sẽ hỗ trợ cả độ phân giải 4K UltraHD. Tựa game này sẽ bao gồm cả 2 phiên bản Original và phiên bản Brood War, đầy đủ cả phần chơi theo cốt truyện (Campaign) lẫn nhạc game (Soundtrack).

Đặc biệt hơn, một điểm cải tiến mới rằng trong StarCraft: Remastered, tính năng Matchmaking, tự động tìm trận đấu cho người chơi sẽ lần đầu tiên được áp dụng.

Trailer StarCraft: Remastered

Nếu như trước kia, người chơi sẽ phải tự động liên hệ với đối thủ, tự tạo phòng chơi một cách khá phiền hà thì Matchmaking có thể xem là một tính năng cực tuyệt vời đối với game thủ StarCraft, dù cho nó đã được áp dụng trong hầu như tất cả các tựa game eSport, nếu không muốn nói là tất cả các game online có tính chất đối kháng hiện nay. Tất nhiên, nội dung gameplay của StarCraft HD vẫn sẽ được giữ nguyên vẹn, không có bất cứ thay đổi nào.

StarCraft có thể coi là một trong những tựa game chiến thuật hấp dẫn nhất trên PC, và cũng là một trong những tựa game huyền thoại của Blizzard. Trò chơi được thiết kế với tính đa dạng về chiến thuật, với việc đưa vào các unit có tính khắc chế lẫn nhau giữa 3 chủng tộc Terran, Protoss và Zerg.

Không chỉ có vậy, StarCraft còn giới thiệu đến người chơi hệ thống cốt truyện cực phong phú và hấp dẫn, đưa người chơi đến bối cảnh tương lai, khi loài người (Terran) bắt đầu tiến hành xâm chiếm vũ trụ. Đến lúc này, chủng tộc Terran bất ngờ gặp phải sự chống chọi của một chủng tộc người ngoài hành tinh (Protoss).

Trong lúc Terran và Protoss đánh nhau, loài Zerg đột ngột xuất hiện và bành trướng thế lực, trở thành giống loài đe dọa sự tồn vong của loài người, mưu đồ độc chiếm toàn vũ trụ. Đến lúc này, Terran và Protoss, hai chủng tộc vốn đang thống trị toàn vũ trụ lại phải bắt tay với nhau để cùng chống lại loài Zerg.