3 game eSport của VTC Game tham dự GameK Star 2013

PV  - Theo PLXH / PLXH | 05/12/2013 05:49 PM

Trong sự kiện GameK Star 2013 năm nay, VTC Game tham gia ứng tuyển với 3 game mới phát hành năm nay.

Sự kiện GameK Star 2013 đã chính thức khởi động với sự góp mặt của hơn 70 game online đang được cộng đồng yêu thích và quan tâm. VTC Game một trong những NPH có uy tín lớn trong cộng đồng game thủ tại miền Bắc, tham gia sự kiện GameK Star với 3 tân binh: Vua Bóng Rổ, Cửu Long TriềuCMO. Tuy mới góp mặt trong làng game Việt trong năm 2013 nhưng cũng chiếm được đông đảo cảm tình của game thủ.

Vua Bóng Rổ

Game Online bóng rổ đường phố thuộc thể loại Casual, chính thức Open Beta vào tháng 4/2013, tham gia vào Vua Bóng Rổ người chơi sẽ phải điều khiển một nhân vật trên sân chứ không phải cả đội hình. Số người tối đa trong trận là 6 người với thể loại 3vs3, game dễ chơi, tính đối kháng cao đòi hỏi game thủ phải phát huy khả năng phối hợp đồng đội tốt để giành chiến thắng. 

3 game eSport của VTC Game tham dự GameK Star 2013 1

Theo đánh giá chung thì Vua Bóng Rổ có thể làm hài lòng những tất cả những game thủ khó tính yêu thích bộ môn thể thao này. 

Các bạn yêu mến bộ môn Vua Bóng Rổ hãy nhanh tay bình chọn cho Vua Bóng Rổ tại đây

Cửu Long Triều

Đại diện cho thể loại MMORPG webgame Cửu Long Triều được đánh giá là một trong 10 webgame xuất sắc nhất Trung Quốc trong năm 2012 với đồ họa sắc nét, mượt mà, cốt truyện phong phú. 

3 game eSport của VTC Game tham dự GameK Star 2013 2

Game lấy bối cảnh xuyên suốt 9 triều đại lớn của Trung Quốc, tạo ra hệ thống công thành với sự tham gia của hơn 600 người cùng một lúc. Ngoài chuỗi các hoạt động PK là điểm nhấn thì hệ thống trận pháp gia tộc cũng tạo nên nét đặc sắc trong game, với 7 thành viên khi chiến đấu có thể dựa theo “Bắc đẩu thất tinh” và xếp cuối cùng nhất định phải là lớp nhân vật nữ. 

Tham gia “Bắc Đẩu thất tinh trận”, người chơi sẽ nhận được các hình thức tăng kinh nghiệm, lực chiến đấu và phòng ngự….

Nếu các bạn yêu thích Cửu Long Triều thì hãy đăng nhập và tham gia bình chọn tại đây.

Chuyên gia bóng đá – CMO

CM Online chính là tựa game online quản lí đầu tiên được ra mắt tại Việt Nam, ra mắt tháng 9/2013. Kế thừa những ưu điểm từ dòng game quản lí bóng đá nổi tiếng bấy lâu nay Championship Manager, CM Online được xây dựng với giao diện gọn nhẹ, thân thiện cho người chơi. 

3 game eSport của VTC Game tham dự GameK Star 2013 3

Gameplay không hề phức tạp, chỉ bằng những cú Click chuột nhanh chóng đã giúp các bạn bị cuốn vào thế giới CM Online.

Hãy tham gia bình chọn cho CM Online ngay hôm nay tai đây.

Đặc biệt khi tham gia bình chọn GameK Star các bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần quà giá trị như: iPhone 5C, bộ bàn phím Cooler Master sành điệu.

Mời các bạn bình chọn cho tựa game online mình yêu thích tại đây: https://gamek.vn/star/game-thu-binh-chon.chn
 
Mời các bạn bình chọn cho Nhà phát hành mình yêu thích tại đây:https://gamek.vn/star/game-thu-binh-chon/nha-phat-hanh.chn