Star Wars: Rise of Skywalker hé lộ thêm hình ảnh về bộ ba nhân vật chính

MT  - Theo Helino | 27/11/2019 11:01 AM

Mới đây, hình ảnh mới nhất từ phần thứ 9 của loạt phim Star Wars đã được hé lộ.

Loạt phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao từ khi ra mắt vào năm 1977 cho tới tay đã trở thành một trong những biểu tượng văn hóa đại chúng, một món ăn tinh thần đối với tuổi thơ của không biết bao nhiêu thế hệ người xem từ trước cho đến nay. Một trong những điều thú vị nhất về loạt phim này, là xuyên suốt chiều dài lịch sử thì Star Wars luôn thiết lập một bộ ba nhân vật chính quan trọng nhất.

Có thể kể đến phần tiền truyện từ năm 1999 với bộ ba Anakin, Obi-Wan và Padme. Còn trong bộ ba phim gốc thì bao gồm hai anh em sinh đôi nhà Skywalker là Luke, Leia và Han. Mặc dù trong hai phần phim gần đây thì khán giả lại không được thấy điều này, nhưng Star Wars: Rise of Skywalker sắp tới đây sẽ là thời điểm mà bộ ba Rey, Finn và Poe sát cánh cùng nhau.

Tạp chí Empire luôn biết cách làm cho fan cảm thấy hào hứng khi mới đây đã tung ra hình ảnh mới nhất từ phần thứ 9 của loạt phim đình đám này. Hình ảnh gồm có Finn, Rey và Poe cùng nhau xuất hiện trong một phân cảnh. Mọi người có thể chiêm ngưỡng nó ở dưới đây.

Star Wars: Rise of Skywalker hé lộ thêm hình ảnh về bộ ba nhân vật chính - Ảnh 1.

Trong The Force Awaken, phần đầu tiên trong chuỗi trioly mới thì mối quan hệ giữa bộ ba nhân vật đã được thiết lập. Đầu tiên là việc Poe và Finn trở thành bạn sau khu cùng nhau trốn thoát khỏi tàu của The First Order trong cảnh mở đầu phim. Còn giữa Finn và Rey đã trở thành bạn sau khi hai người họ có lần đầu gặp tại Jakku và trải qua chuyến phiêu lưu cùng nhau.

Còn Poe và Rey cuối cùng thì cũng có lần gặp mặt nhau trong Star Wars: The Last Jedi trong những phân cảnh cuối cùng. Phần thứ ba sắp tới đây sẽ là lần đầu tiên mà khán giả sẽ được chứng kiến Rey, Poe và Pinn sát cánh cùng nhau trong việc đánh bại Kylo Ren và The First Order.

Star Wars: Rise of Skywalker hé lộ thêm hình ảnh về bộ ba nhân vật chính - Ảnh 2.

Star Wars: Rise of Skywalker là phần thứ ba của chuỗi trioly mới nhất và còn được xem là chương cuối cùng trong saga Skywalker. Bộ phim được đạo diễn và viết kịch bản bởi J.J. Abrams với sự góp mặt của dàn diễn viên gồm có Daisy Ridley, Adam Driver, John Boyega, Oscar Isaac, Lupita Nyong’o, Domhnall Gleeson, Kelly Marie Tran, Joonas Suotamo, Billie Lourd, Keri Russell, Anthony Daniels, Mark Hamill, Billy Dee Williams, Naomi Ackie, Richard E. Grant và cố diễn viên Carrie Fisher. Phim sẽ được ra mắt trên các cụm rạp toàn cầu vào 20/12/2019.