Star Wars IX tung trailer cuối hứa hẹn một cuộc chiến đẫm máu và kịch tính

Mirikatoji  - Theo Helino | 23/10/2019 10:32 AM

Những hình ảnh mới nhất của Star Wars IX: The Rise of Skywalker hứa hẹn nhiều tình tiết thú vị, khép lại bộ ba phim hậu truyện của series "Chiến tranh giữa các vì sao".

Được sáng tạo bởi George Lucas, phần đầu tiên của Star Wars ra đời năm 1977 đã tạo nên một hiện tượng văn hóa đại chúng của nước Mỹ, đi đầu trong xu hướng làm phim về khoa học viễn tưởng ở phương Tây. Tính đến nay, thương hiệu này đã ra mắt 8 tập phim và đều nhận được sự quan tâm của khán giả.

Star Wars IX tung trailer cuối hứa hẹn một cuộc chiến đẫm máu và kịch tính - Ảnh 1.

Dù hai tập gần đây xoay quanh các tuyến nhân vật mới như Rey, Finn, Poe hay Rose, thì cốt truyện chính vẫn xoay quanh gia đình Skywalker. Nhưng với việc Han Solo và Luke lần lượt về cõi vĩnh hằng còn nữ diễn viên Carrie Fisher thủ vai Công chúa Leia cũng đã qua đời thì câu chuyện của dòng họ Skywalker đã đến lúc khép lại.

Và theo nhiều thông tin cho biết thì Star Wars IX sẽ là bộ phim thứ ba và sẽ kết thúc bộ 3 tập phim bắt đầu từ phần VII. Chính vì vậy phần phim này sẽ hé lộ khá nhiều chi tiết quan trọng về "gia đình rắc rối nhất thiên hà" này.

Star Wars IX tung trailer cuối hứa hẹn một cuộc chiến đẫm máu và kịch tính - Ảnh 2.

Và để đáp lại sự mong mỏi của người hâm mộ, mới đây nhà Disney đã tung đoạn trailer cuối cùng của Star Wars: The Rise of Skywalker. Trong đó đã hé lộ những vùng đất mới của vũ trụ Star Wars cùng sự trở lại của những nhân vật kinh điển và trận đại chiến cuối cùng của hai phe Thần Lực.

Star Wars: The Rise of Skywalker | Final Trailer

Như chúng ta đã biết phần phim này sẽ lấy bối cảnh một năm sau sự kiện của Jedi Cuối Cùng, khi phe Kháng chiến tẩu thoát trong gang tấc trước sự bao vây của First Order. Đoạn trailer đã hé lộ một số hình ảnh về việc đội quân đã nổi dậy bắt đầu hồi phục và sẵn sàng cho trận chiến cuối cùng dưới sự dẫn dắt của Poe và Finn.

Star Wars IX tung trailer cuối hứa hẹn một cuộc chiến đẫm máu và kịch tính - Ảnh 4.

Thêm nữa quá khứ của Rey- cô bé mồ côi với thân thế bí ẩn, một trong những Jedi hùng mạnh nhất từng xuất hiện trong Vũ trụ - với Thần Lực vượt xa nhiều giới hạn dường như đang phải đối mặt với mối đe dọa lớn nhất Thiên hà.

Cô sẽ có một cuộc chạm trán đầy bão táp với Kylo Ren. Và có vẻ như tuy đại diện cho hai phe đối đầu của Thần lực, nhưng cả hai sở hữu một mối liên kết vô hình nào đó khiến số phận của 2 người luôn gắn liền với nhau.

Star Wars IX tung trailer cuối hứa hẹn một cuộc chiến đẫm máu và kịch tính - Ảnh 5.

Nhưng chắc hẳn điều khiến mọi người sốc nhất chính trong đoạn trailer này chính là sự xuất hiện của Sith Lord vĩ đại - Darth Sidious vẫn sống sót sau khi bị Darth Vader ném xuống lò phản ứng của Death Star.

Và đây chắc chắn là một cuộc chiến đẫm máu khi hắn tuyên bố với mọi người rằng: "Ta đã chờ mòn mỏi. Và giờ, khi các ngươi đoàn kết là lúc các ngươi suy bại". Không biết rằng kế hoạch lần này của hắn là gì, nhưng dường như tất cả mọi việc đều đang nằm trong tầm kiểm soát và chỉ đạo của hắn.

Star Wars IX tung trailer cuối hứa hẹn một cuộc chiến đẫm máu và kịch tính - Ảnh 6.

Bên cạnh đó phần phim còn là lời tri ân về các diễn viên quá cố. Người hâm mộ Star Wars chắc hẳn đã vô cùng thích thú trước sự xuất hiện của những nhân vật được yêu thích như anh hùng Luke Skywalker (Mark Hamill đóng), công chúa Leia (Carrie Fisher). Trong phần phim này nhà sản xuất đã dùng những thước phim cuối của bà Carrie để lồng vào phim thay cho lời tri ân vai diễn công chúa Leia trong quá khứ.

Star Wars IX tung trailer cuối hứa hẹn một cuộc chiến đẫm máu và kịch tính - Ảnh 7.

Thật là hấp dẫn đúng không nào? Với 2 phút ngắn ngủi của đoạn trailer đã mang đến cho người hâm mộ rất nhiều những thông tin quan trọng. Và đây chắc chắn sẽ là một bộ phim mang đến rất những cảm xúc, không chỉ kể về các cuộc hành trình của các nhân vật được yêu mến, mà còn hé lộ rất nhiều những bí mật được ẩn dấu trong suốt bao nhiêu năm qua của gia đình Skywalker.

Chúng ta hãy cùng chờ đón đến ngày bộ phim chính thức được ra rạp nhé. Star Wars: The Rise of Skywalker ( Skywalker Trỗi Dậy) dự kiến ra mắt khán giả toàn quốc vào ngày 20/12/2019.