Star Lord đính hôn với con gái Kẻ huỷ diệt, một "thế hệ siêu anh hùng" mới sẽ được ra đời?

SuperTom  - Theo Helino | 18/01/2019 11:00 AM

 
  thích

Mới đây, nam diễn viên Chris Pratt đã đăng tải một tin vui lên mạng xã hội, nội dung là anh chàng này đã đính hôn với Katherine Schwarzenegger, con gái của "Kẻ hủy diệt" Arnold Schwarzenegger.

Ngày thứ 2 vừa qua, Chris Pratt đăng tải một hình ảnh lên Instagram và tiết lộ: "Katherine ngọt ngào, thật hạnh phúc khi em đã nói đồng ý! Anh ngập tràn vui sướng vì sắp được kết hôn với em. Tự hào khi sống cùng niềm tin sâu sắc với em. Chúng ta bắt đầu hành trình mới nào!"

Chriss Pratt đã 39 tuổi trong khi Katherine Schwarzenegger vừa bước sang tuổi 29 và hai người được bắt gặp hẹn hò hồi tháng 6 năm ngoái trong một cuộc dã ngoại ở Công viên Santa Barbara. Nhiều thông tin cho rằng cặp đôi này tỏ ra rất nghiêm túc với mối quan hệ từ lâu nhưng thủ tục ly hôn giữa nam tài tử Guardians of The Galaxy và người vợ cũ mới chỉ hoàn thành hồi tháng 10 vừa qua.

Star Lord đính hôn với con gái Kẻ huỷ diệt, một thế hệ siêu anh hùng mới sẽ được ra đời? - Ảnh 1.

Vợ sắp cưới của Chriss Pratt là nhà văn Katherine Schwarzenegger, con gái của Arnold Schwarzenegger - cựu Thống đốc California đồng thời là ngôi sao của loạt phim "Kẻ hủy diệt" đình đám một thời. Đến nay, cô đã xuất bản 5 cuốn sách và sở hữu nhiều bài viết về thời trang, sức khỏe và du lịch.

Theo báo chí Hoa Kỳ, mối quan hệ giữa hai người nhận được sự ủng hộ không nhỏ từ gia đình tài tử Schwarzenegger và các thợ săn ảnh nhiều lần bắt gặp khoảnh khắc Chris cùng nhà Katherine đi ăn cùng nhau. Và chuyện này cũng được diễn viên thủ vai Star-Lord đề cập đến ngay sau khi cầu hôn thành công cô nàng: "Đáng lẽ chúng tôi sẽ giữ bí mật này càng lâu càng tốt. Nhưng có nhiều thợ săn ảnh chực chờ bên ngoài và họ sẽ chụp mọi thứ dù chúng tôi đồng ý hay không, chúng tôi đành đi trước một bước và thông báo cho mọi người."

Star Lord đính hôn với con gái Kẻ huỷ diệt, một thế hệ siêu anh hùng mới sẽ được ra đời? - Ảnh 2.

Chris Pratt có vẻ đã "khoe" tin này với người vợ cũ của mình trước khi đăng tải bức hình kia lên Instagram. Bởi lẽ, trong chương trình Anna Faris Is Unqualified ngày 15/1, Anna Faris khẳng định cô biết thông tin này từ lâu: "Chris nhắn cho tôi sáng hôm ấy và nói rằng tối trước đó anh đã ngỏ lời với Katherine. Tôi thấy điều đó thật tuyệt."