Star Gaming Center - Sắp khai trương một cyber game cao cấp hơn 300 máy tại Hà Nội

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/10/2017 04:02 PM

Cyber game này sở hữu những cỗ máy tính với cấu hình phục vụ được nhu cầu từ Liên Minh Huyền Thoại cho đến cả CS:GO hay thậm chí là PUBG, một tựa game siêu hot tại Việt Nam thời gian qua

Theo những tin tức mà chúng tôi có được, vào ngày mai thứ 4, 25/10/2017, phòng máy cyber game mới toanh tại thủ đô Hà Nội sẽ chính thức khai trương tại địa chỉ 140 Trần Đại Nghĩa kéo dài, quận Hai Bà Trưng. Được biết, đây là một phòng máy chơi game cao cấp với hơn 300 máy tính cấu hình khủng, đi kèm với đó là không gian thoáng đãng, có cả khu vực máy VIP tách biệt, cách âm và khu không hút thuốc, phục vụ những game thủ đã quen với những không gian nói không với mùi khói thuốc lá rất khó chịu.

Về mặt cấu hình, phòng máy nằm ở một trong những "thánh địa" dành cho game thủ, khu vực Bách Khoa này đủ sức cân mọi game online từ trước tới nay với hơn 300 máy tính sử dụng CPU Core i5, 16GB RAM, card đồ họa trải dài từ GTX 1050 đến GTX 1060, phục vụ được nhu cầu từ Liên Minh Huyền Thoại cho đến cả CS:GO hay thậm chí là PUBG, một tựa game siêu hot tại Việt Nam thời gian qua. Nếu như thế là chưa đủ, thì màn hình Samsung 144Hz cong 27 inch sẽ là món đồ chơi chất nhất cho game thủ theo dõi những hình ảnh trong thế giới ảo.

Phòng máy được chia làm 5 khu vực: Training, cụm máy VIP, cụm máy couple cho các cặp đôi, cùng hai khu cho phép game thủ hút thuốc và cấm hút thuốc. Chỗ để xe cũng rất rộng rãi với sức chứa hơn 250 xe, đủ sức phục vụ cộng đồng game thủ đến thưởng thức game tại đây trong những ngày giờ cao điểm nhất. Cùng với đó, trao đổi với đại diện phòng máy Star Gaming Center, trong ba ngày đầu tiên khai trương phòng máy, nghĩa là từ 25 đến 27/10 tới đây, mọi khách hàng lập và nạp tài khoản chơi tại đây đều sẽ được tặng 100% khoản tiền nạp vào.