Star Crusade CCG - Game online thẻ bài của tương lai

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/04/2016 09:31 PM

 
  thích

Star Crusade CCG đi theo hướng phổ thông của các tựa game thẻ bài, người chơi sẽ thu thập các loại card, tự xây dựng bộ bài theo ý tưởng của bản thân để sử dụng chiến thuật cần thiết và lao vào trận đấu 'bốc bài ngẫu nhiên'.

Nhắc tới thể loại game online thẻ bài thì chắc chắn rằng hiện nay Hearthstone đang độc chiếm ngôi vương, cũng giống như người anh World of WarCraft của mình. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có rất nhiều những cái tên đáng chú ý và Star Crusade CCG chính là một ví dụ điển hình.

Star Crusade CCG có cấu trúc và gameplay tương đối giống với đàn anh đến từ Blizzard nhưng sử dụng bối cảnh giả tưởng, tạo ra cảm giác như chúng ta đang được chơi một phiên bản tương lai của Hearthstone vậy, hết sức thú vị.

Về cơ bản thì Star Crusade CCG đi theo hướng phổ thông của các tựa game thẻ bài, người chơi sẽ thu thập các loại card, tự xây dựng bộ bài theo ý tưởng của bản thân để sử dụng chiến thuật cần thiết và lao vào trận đấu 'bốc bài ngẫu nhiên'.

Như đã giới thiệu, Star Crusade CCG có đề tài giả tưởng, vì vậy các quân bài được sử dụng bao gồm cả lính cũng như pháp thuật, khí cụ đều đậm chất tương lai. Hiện tại trò chơi có 350 lá bài, chia thành 6 loại khác nhau, người chơi cũng sẽ được lựa chọn một số chế độ chơi riêng và cần xắp bài hợp lý cho từng chế độ.

Với lối chơi cơ bản của dòng game thẻ bài, Star Crusade CCG cũng tuân theo chế độ chơi theo lượt, từng người ra bài trên bàn rồi đến lượt người kia. Khoảng thời gian bạn có thể suy nghĩ khi ra bài là 30 giây. Nhiệm vụ cũng tương đối rõ ràng: Tiêu diệt tướng địch cũng như các loại quân của hắn.

Theo đánh giá của nhiều người thì gameplay của Star Crusade CCG hết sức vui nhộn, thắng thì tất nhiên là sung sướng rồi nhưng thua cũng vẫn vui như thường. Đó là vì cơ chế load bài nhanh, chiến thuật thoáng của trò chơi này.

Theo dự kiến, trò chơi sẽ được phát hành miễn phí trong thời gian tới, tham khảo thêm tại trang steam: http://store.steampowered.com/app/415270/.

Top game online nhẹ nhàng không tốn thời gian nhưng siêu độc cho game thủ Việt "thèm của lạ"