Stable Orbit: Game hiếm hoi cho bạn xây dựng trạm không gian ngoài vũ trụ

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/08/2016 04:30 AM

Những vấn đề trong các tựa game xây dựng thông thường sẽ còn trở nên khó khăn hơn gấp bội khi công trình nằm ở môi trường không trọng lượng.

Nếu như những tựa game xây dựng và quản lý thông thường như Civilization hay SimsCity đã đủ khiến bạn cảm thấy đau đầu về hàng loạt vấn đề cần phải giải quyết thường nhật thì với Stable Orbit - một tựa game indie mới được giới thiệu gần đây thì mọi chuyện còn trở nên khó khăn hơn gấp bội khi bạn còn phải đối mặt với nhiều khó khăn chỉ có ở môi trường không trọng lực ngoài vũ trụ.

"Hiện tại đang làm năm 2034. Đã 5 năm kể từ khi trạm không gian quốc tế rời khỏi quỹ đạo và mất liên lạc khiến cho hành trình khám phá vũ trụ bao la bị gian đoạn. Mạnh dạn đương đầu với những thử thách khó khăn, một liên minh mới giữa các quốc gia trên thế giới được thành lập nhằm mục đích xây dựng lại một trạm vũ trụ hoàn toàn mới. Ai sẽ chỉ huy sứ mệnh cao cả này? Đó chính là bạn. " - Vài dòng mô tả của hãng phát triển về Stable Orbit.

Dưới đây là trailer giới thiệu của Stable Orbit:

Stable Orbit - Teaser Trailer.

Giống như nhiều sản phẩm indie kinh phí thấp khác, Stable Orbit sẽ được phát hành theo hình thức Early Access để có thể dễ dàng lắng nghe phản hồi từ phía cộng đồng game thủ và bổ sung thêm tính năng khi cần thiết. Game được phát triển bởi hãng Codalyn với người đứng đầu là lập trình viên từng tham gia chỉ đạo các dự án game nổi tiếng như Deus Ex: Human Revolution, Tomb Raider.

Stable Orbit dự tính sẽ ra mắt vào mùa Thu năm nay dành cho hệ máy PC.

>> No Man's Sky: Thế giới hàng tỷ hành tinh không phải chỉ để ngắm